Ngày viết bài: 19-07-2014 23:39:25
Năm học 2013 - 2014 kết thúc cũng là lúc một thế hệ học sinh 96er rời xa ghế học nhà trường, rời xa mái trường cấp 3 và rời xa cả tracnghiem123.

Ngược dòng thời gian, cùng với bao sự kiện, website www.baitap123.com lặng lẽ ra đời vào tháng 02 năm 2014, tính đến nay cũng đã 5 tháng, tuy chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng website cũng vinh dự được song hành cùng các bạn 96er trong giai đoạn cuối tăng tốc để vượt vũ môn, bước sang con đường mới, con đường của một tân sinh viên.

Cuộc sống luôn vận động không ngừng và bây giờ là thời điểm bắt đầu cho các bạn 97er bước sang năm lớp 12 đầy cam go và thử thách. Các bạn lớp 11 - 10 tiếp tục tích lũy thêm kiến thức, trang bị thêm thật nhiều kỹ năng trong học tập để hướng tới các mục tiêu xa và quan trọng phía trước.

Để góp phần phục vụ tốt hơn các thành viên trên website, BQT quyết định cải thiện, nâng cấp hệ thống với điểm lưu ý quan trọng sau:

- Thay đổi toàn bộ nội dung bài học trong các bài kiểm tra, các bài thuộc Level1, Level2, Level3.

- Khắc phục vấn đề câu hỏi trùng lặp giữa các bài học trong cùng một chương. (bài kiểm tra 15p, bài thuộc các Level1, 2, 3...)

- RESET toàn bộ kết quả luyện Level ở tất cả các môn, các chương để theo chuẩn bài học mới hiện nay.

RESET lịch sử học tập tính từ đầu tháng 7 trở về trước, từ 01/07 được giữ lại. (Điểm thành tích vẫn được giữ nguyên).

- Nâng cấp hệ thống trắc nghiệm vui (IQ, cá tính, tin học, giao thông, thể thao, văn hóa xã hội).

Lần nâng cấp này chứng tỏ website của chúng ta đang dần lớn mạnh, ngày càng phục vụ các bạn được tốt hơn, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn thành viên.

BQT.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 325.869
Thành viên mới nhất cvbnm
Thành viên VIP mới nhất baobao269VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.