Ngày viết bài: 16-06-2017 16:41:30
Thấm thoát chỉ còn 1 tuần nữa thôi, các bạn thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với đầy quyết liệt và cam go. Cho đến giờ phút này, để tránh bị khủng hoảng về tinh thần thì các bạn không nên nhồi nhét quá nhiều kiến thức, thay vào đó hãy trang bị thêm cho mình một số kỹ năng làm sao để giải quyết nhanh và chính xác câu hỏi trắc nghiệm.

Đối với tổ hợp các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn toán nói riêng, máy tính cầm tay sẽ là vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm bài thi THPT Quốc gia của mỗi thí sinh. Nó thực sự rất hữu ích cho việc tính toán nhanh của mình.

Tích phân là một dạng toán không thể thiếu trong đề thi THPT Quốc gia 2017, tuy việc tính toán hơi khó khăn nhưng nó cũng có một số cách để có thể giải nhanh bằng máy tính casio.

Và để có thể sử dụng nó một cách thành thạo thì hôm nay, baitap123 xin giới thiệu cho toàn bộ các bạn thí sinh 99er một số kỹ năng cũng như bí kíp sử dụng máy tính Casio để giải các bài toán trắc nghiệm về phần tích phân.

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng máy tính Casio để giải nhanh đề thi trắc nghiệm phần Tích phân một cách chi tiết đã được anh Nguyễn Thế Lực ghi lại. Hãy cùng xem ngay:

 

Hi vọng với video hướng dẫn giải các bài toán trắc nghiệm phần Tích phân bằng máy tính cầm tay Casio như trên, nó có thể giúp các bạn thí sinh đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Baitap123 xin chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: Hạ gục đề thi trắc nghiệm môn Toán siêu đơn giản bằng máy tính Casio.

Nguồn Bí Kíp Thế Lực

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 292.471
Thành viên mới nhất le-nhan-phuc-hau
Thành viên VIP mới nhất nguyen-hong-khanhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn