Ngày viết bài: 16-06-2017 16:41:30
Thấm thoát chỉ còn 1 tuần nữa thôi, các bạn thí sinh sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017 với đầy quyết liệt và cam go. Cho đến giờ phút này, để tránh bị khủng hoảng về tinh thần thì các bạn không nên nhồi nhét quá nhiều kiến thức, thay vào đó hãy trang bị thêm cho mình một số kỹ năng làm sao để giải quyết nhanh và chính xác câu hỏi trắc nghiệm.

Đối với tổ hợp các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn toán nói riêng, máy tính cầm tay sẽ là vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm bài thi THPT Quốc gia của mỗi thí sinh. Nó thực sự rất hữu ích cho việc tính toán nhanh của mình.

Tích phân là một dạng toán không thể thiếu trong đề thi THPT Quốc gia 2017, tuy việc tính toán hơi khó khăn nhưng nó cũng có một số cách để có thể giải nhanh bằng máy tính casio.

Và để có thể sử dụng nó một cách thành thạo thì hôm nay, baitap123 xin giới thiệu cho toàn bộ các bạn thí sinh 99er một số kỹ năng cũng như bí kíp sử dụng máy tính Casio để giải các bài toán trắc nghiệm về phần tích phân.

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng máy tính Casio để giải nhanh đề thi trắc nghiệm phần Tích phân một cách chi tiết đã được anh Nguyễn Thế Lực ghi lại. Hãy cùng xem ngay:

 

Hi vọng với video hướng dẫn giải các bài toán trắc nghiệm phần Tích phân bằng máy tính cầm tay Casio như trên, nó có thể giúp các bạn thí sinh đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Baitap123 xin chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: Hạ gục đề thi trắc nghiệm môn Toán siêu đơn giản bằng máy tính Casio.

Nguồn Bí Kíp Thế Lực

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 331.680
Thành viên mới nhất nqv2291
Thành viên VIP mới nhất phanquangvu2002VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.