Ngày viết bài: 09-05-2017 10:44:14
Còn hơn một tháng nữa kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 bắt đầu baitap123 cho sau một thời gian với sự làm việc tích cực của các giáo viên chuyên trách cùng đội ngũ cộng tác viên đã ra mắt phiên bản mới với việc chỉnh sửa và bổ sung rất nhiều nội dung cũng như tính năng mới.

Baitap123.com trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng các em học sinh khắp mọi miền trên cả nước trong việc ôn tập củng cố kiến thức hướng tới các kỳ thi và kỳ kiểm tra. Trong cái  nắng oi ả của mùa hè các sĩ tử đang ngày đêm ôn tập, củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng để hướng tới một kỳ thi quan trọng nhất trong năm là kỳ thi THPT Quốc Gia.  Để hỗ trợ các em tối đa trong việc ôn thi ở giai đoạn cuối này, bait123.com đã ra mắt phiên bản mới cập nhật nội dung mới nhất năm 2017 theo chương trình của Bộ Giáo Dục, cho các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý….và cập nhật nhiều tính năng mới cho học sinh.

Baitap123.com cập nhật nội dung mới nhất năm 2017 cho các môn học.

Trong hình trên, ở menu Chương trình học, các em lưu ý các menu con có biểu tượng New là các nội dung mới được cập nhật, như Toán học 12 - Phiên bản 2017, Vật lý 12 - Phiên bản 2017, ....

1. Về nội dung:

Với việc ra đời phiên bản mới hầu hết các bộ môn từ Toán, Ngữ Văn đến các môn thuộc tổ hợp KHTN và tổ hợp các môn KHXH.

Việc đổi mới này được bắt đầu kể từ phần phân loại kiến thức  theo từng chủ đề, theo từng bài giảng sao cho các em có thể tiếp cận và hệ thống kiến thức một cách logic hệ thống nhất.

Phần tóm tắt kiến  thức theo mỗi bài đảm bảo chi tiết, chính xác và bám theo chuẩn của Bộ Giáo dục cũng như đã lược bỏ các phần giảm tải theo quy định của Bộ Giáo dục để đảm bảo học sinh nắm toàn bộ kiến thức.

Với hình thức thi trắc nghiệm đòi hỏi các sĩ tử phải rèn luyện kỹ năng rất nhiều và điều đó đã được Baitap123.com thấu hiểu điều đó, với việc bổ sung hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm đảm bảo các tiêu chí bám sát yêu cầu của đề thi THPT Quốc Gia, đa dạng, phong phú, chính xác và có lời giải chi tiết tất cả các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Đặc biệt với phiên bản mới này đáp ứng mọi nhu cầu của các em học sinh các em có thể củng cố kiến thức theo từng bài với việc làm các bài trắc nghiệm theo từng bài và chủ đề nhỏ trong mỗi chuyên đề. Các em cũng có thể kiểm tra khả năng nắm chắc kiến thức cũng như khả năng  vận dụng với việc làm các bài trắc nghiệm được phân loại theo chuyên đề hay bộ đề thi thử

Thêm vào đó các bài đề thi thử trắc nghiệm được chia thành các level để đáp ứng mọi lực học cũng như nguyện vọng của học sinh. 

Các em có thể truy cập các đề thi thử mẫu mới nhất cho các môn từ trong mỗi môn học từ chính Chương trình học. Dưới đây là đường dẫn đến các ngân hàng đề thi thử mới nhất năm 2017 nhằm giúp các em có thể tự kiểm tra kiến thức của mình, chuẩn bị cho kỳ thi TNQG và tuyển sinh đại học năm 2017 đang đến gần.

Đề thi thử Môn Toán 2017

Đề thi thử Môn Lý 2017

Đề thi thử Môn Hoá 2017

Đề thi thử Môn Sinh 2017

Đề thi thử Môn Địa 2017

Đề thi thử Môn Sử 2017

Đề thi thử Môn Tiếng Anh 2017

Với phiên bản mới baitap123 liên tục được cập nhật chắc chắn sẽ giúp thí sinh tự tin hướng tới kỳ thi THPT Quốc Gia

Bổ sung các App Sổ tay cho các môn.

Điều đặc biệt, với phương châm Baitap123 luôn đồng hành cùng sĩ tử mọi lúc mọi nơi, Baitap123 có app sổ tay các môn để các em có thể chỉ cần một chiếc điện thoại có thể thể đọc, ôn tập kiến thức mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là link download các app Sổ Tay dành cho thiết bị Android. 

Sổ tay Toán học 12.

Sổ tay Ngữ Văn lớp 12.

Sổ tay Tiếng anh lớp 12.

Sổ tay Hóa học lớp 12.

Sổ tay Vật lý lớp 12.

Sổ tay Sinh học 12.

Sổ tay Lịch sử 12.

Sổ tay Địa lý 12.

Sổ tay GDCD 12.

Bản dành cho iOS chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Ngoài ra, BQT Baitap123.com đang hoàn thiện app Baitap123 cho hệ điều hành iOS và Android. App sẽ giúp các em học sinh dễ dàng học và ôn bài ngay trên thiết bị di động của mình mọi nơi, mọi lúc một các thuận tiện nhất. BQT sẽ cập nhật thông báo khi app đã sẵn sàng cho các bạn và các em download. 

2. Về tính năng:

Trong lần cập nhật mới này Baitap123 đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho học sinh để giúp các em dễ dàng ôn tập. Thêm vào đó, Baitap123.com cũng bổ sung các tính năng riêng giành cho các giáo viên.

1. Lịch sử học tập của cá nhân được lưu lại đầy đủ chi tiết giúp học sinh nắm được trình độ cũng như sự tiến bộ của bản thân để có hướng ôn tập tiếp theo. 

2. Học sinh có thể download đề về máy tính của mình để làm để việc làm bài phù hợp với mình hơn.

3. Thêm các gói tài khoản VIP linh hoạt đặc biệt với tài khoản VIP các em sẽ thoải mái lựa chọn dạng bài và các mức độ theo đúng yêu cầu và mục đích của mình. Với phiên bản mới, tài khoản VIP sẽ không còn bị giới hạn về thứ tự làm các đề theo level nữa mà các em có thể chọn làm bất kỳ level, theo bất cứ thứ tự nào mình muốn.

4. Thêm chức năng upload/download/chia sẻ tài liệu hữu ích.

5. Thêm tính năng làm bài tự luận, nộp/gửi bài tự luận cho đội ngũ giáo viên, CTV của Baitap123 sẽ kiểm tra, chấm bài và trả bài cho các em.

Các tính năng dành cho giáo viên:

1. Giáo viên có thể đăng ký nâng cấp tài khoản VIP giáo viên để dùng các tính năng nâng cao dành riêng cho Giáo viên.

2. Giáo viên có thể soạn bài giảng trên website

3. Giáo viên có thể trộn, xuất đề trắc nghiệm trên website, download đề về dưới dạng Word, PDF.

4. Giáo viên có thể quản lý tài liệu, chia sẻ tài liệu download/upload trên website.

5. Giáo viên có thể chia sẻ các bài viết về các chủ đề mà mình quan tâm. Bài viết sẽ được BQT Baitap123 duyệt và đăng lên website khi đạt các yêu cầu về nội dung và kiến thức.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới, các bạn và các em sẽ tự khám phá ra trong quá trình sử dụng website Baitap123.com. Các thầy cô giáo và đội ngũ cộng tác viên sẽ luôn thường trực để trả lời các câu hỏi của các em cũng như có những hỗ trợ cần thiết khi các em có thắc mắc hoặc những khó khăn trong việc ôn tập kiến thức

Và rất rất nhiều tính năng mới nữa các em sẽ cùng trải nghiệm nhé.

BQT Baitap123.com

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 331.236
Thành viên mới nhất 107295932215838698312
Thành viên VIP mới nhất phanquangvu2002VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.