Ngày viết bài: 06-05-2017 03:17:38
Sổ tay toán học lớp 10, 11, 12 là một tài liệu bổ ích đối với những bạn học sinh cấp 3, đặc biệt hơn nó giúp cho các bạn học sinh lớp 12 có thể ôn tập và luyện thi một cách dễ dàng và tiện dụng.

Toán là một môn học quan trọng thuộc ban tự nhiên đóng vai trò chủ đạo trong nhiều khối thi, bao gồm rất nhiều công thức tính toán khác nhau. Nó được coi là cẩm nang cho cả giáo viên và học sinh.

 

1. Link tải ứng dụng sổ tay Toán học cấp 3  

 

=>> Sổ tay Toán học 10.

 

=>> Sổ tay Toán học 11.

 

=>> Sổ tay Toán học 12.

Ứng dụng sổ tay toán học lớp 10, 11, 12 cung cấp toàn bộ phần lý thuyết, công thức của môn toán THPT  với các chương lớn như: Đại số và giải tích, Lượng giác, Hình học. Mỗi chương được trình bày theo các bài nhỏ, gồm lý thuyết, ví dụ kèm theo các công thức, các định lý, định nghĩa quan trọng. Việc nắm vững những kiến thức này sẽ giúp bạn làm bài tập thuận lợi hơn.

Sổ tay môn toán 10, 11, 12 dành cho toàn bộ học sinh cấp 3, đặc biệt là đối với học sinh lớp 12 đang trong thời gian ôn luyện để chuẩn bị cho những kỳ thi THPT quốc gia 2017. Hơn nữa, đối với các giáo viên, ứng dụng được xem như cẩm nang bỏ túi với cách tra cứu nhanh chóng và tiện lợi.

2. Nội dung ứng dụng sổ tay Toán học lớp 10, 11, 12

- Kiến thức Toán học cấp 3.

- Hệ thống lại lý thuyết Toán cấp 3.

- Nhấn mạnh vào những nội dung quan trọng.

- Giúp ôn thi tốt nghiệp, đại học, hỗ trợ giảng dạy.

Ngoài ra, để phục vụ cho việc ôn tập và luyện thi THPT Quốc gia 2017, baitap123 xin chia sẻ thêm cho các bạn về một số ứng dụng sổ tay các môn học khác tại đây cho các bạn tham khảo thêm. Chúc các bạn học tập tốt!

 

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 292.370
Thành viên mới nhất love-begin
Thành viên VIP mới nhất nguyen-hong-khanhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn