Ngày viết bài: 05-05-2014 02:53:31
Sau bao lần hứa thật nhiều - thất hứa cũng thật nhiều, hôm nay Ad chính thức cho ra mắt bản cập nhật Big Update beta 2.0 với rất nhiều tính năng và thay đổi so với phiên bản beta 1.0

Lần cập nhật này mang 2 nội dung chính sau:

1/ Cung cấp các tính năng mới trên website

- Tính năng lớn nhất trong lần ra mắt này đó là tính năng "Thành viên VIP". Vẫn giữ nguyên tắc là một website miễn phí cho thành viên, tuy nhiên Ad đã cung cấp thêm một số tính năng nâng cao dành riêng cho những bạn có nhu cầu, những tính năng này có thể nói là những tính rất bổ ích và hữu dụng có thể kể tới như:

+ Học và làm bài không giới hạn 24/7 trên website với tất cả các bài tập đang có và sẽ có trên website

+ Xem lời giải chi tiết cho bài tập

+ Quản lý và lưu trữ lại toàn bộ lịch sử học tập của thành viên, thành viên VIP có thể truy cập để học và xem lại bài làm của mình từ lúc trước.

+ Giảm lượng đáp án ảo, tăng thêm điểm thành tích cho từng bài, giảm số điểm yêu cầu bắt buộc...

+ Rất nhiều tính năng hấp dẫn dành cho tài khoản VIP. chi tiết các bạn xem tại đây

- Các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút: Hệ thống các bài kiểm tra theo từng chương học được cập nhật liên tục theo ngày, tuần. Bạn nào muốn thử sức nhanh, muốn làm bài dạng đề kiểm tra 15, 45 phút thì đây chính là một nơi khá thú vị đó.

- Lý thuyết trọng tâm: Trong từng chương của các môn học, hệ thống cho ra mắt phần tóm tắt lý thuyết trọng tâm, lý thuyết cơ bản để các bạn học thêm, nắm vững thêm và là nơi tham khảo để vận dụng khi làm các bài tập trên website. Rất bổ ích.

Hệ thống lý thuyết trọng tâm sẽ cập nhật liên tục từ các chương, các môn, khối.

- Reset lại hệ thống tính điểm thành tích và lịch sử học tập: Do phiên bản Big Update có cung cấp hệ thống quản lý lịch sử học tập mới, có thêm chức năng lưu trữ và truy cập dành cho tài khoản VIP và cũng là để công bằng hơn cho các bạn học tập kể từ phiên bản beta 2.0. Ad quyết định reset lại toàn bộ điểm thành tích cũng như xóa phần lịch sử học tập trước đây. Từ phiên bản này, hệ thống lịch sử học tập sẽ chính thức được giữ nguyên và được lưu trữ phục vụ cho việc quản lý học tập của các members.

- Thay đổi toàn bộ nội dung bài học: Toàn bộ các bài luyện tập kể từ phiên bản 2.0 sẽ là các bài học mới, các bạn sẽ được tiếp cận và học tập với một hệ thống các đề mới hoàn toàn, hãy thử sức lại, rèn luyện lại với các Level nào.

- Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nhỏ khác mà Ad chưa kể ra hết được, các bạn hãy vào học và cùng khám phá nhé.

2/ Vá lỗi hệ thống cũng như nội dung website ở phiên bản beta 1.0

- Về việc các bài học trong cùng 1 level có nhiều câu trùng nhau, phần trùng nhau này đã được giải quyết tương đối triệt để trên phiên bản 2.0. Với lần vá lỗi và tạo bài mới này, trong 1 level sẽ không có hoặc nếu có là tỉ lệ 1% các câu hỏi trùng nhau. 

- Một số lỗi nhỏ khác cũng đã được Ad chủ động khắc phục.

3/ Hứa hẹn những tính năng mới:

- Sau lần Big update cập nhật hệ thống này, Ad sẽ chuẩn bị cho ra mắt các tính năng mới khá thú vị như sau:

+ Thi đấu định kỳ theo tuần, tháng của các môn học, chọn ra TOP 3 để trao thưởng với những phần quà hấp dẫn.

+ Thách đấu: Một sân chơi mà 2 thành viên có thể rủ nhau thách đấu trên cùng 1 đề bài và phân tài cao thấp, có thể mang điểm thành tích ra cược :D 

+ Và một số chức năng chưa kể ra được nữa hii.

Website sẽ ngày càng lớn mạnh nếu nhận được sự sẻ chia và ủng hộ từ phía các bạn, chúng ta hay chung tay chia sẻ website tới bạn bè mình, cùng xây dựng đóng góp cho các lời giải còn sai sót, những lời giải chưa được hay để tạo ra một cộng đồng học tập bổ ích và hiệu quả.

Ad cảm ơn các bạn đã ủng hộ website trong thời gian qua và mong rằng các bạn vẫn còn ủng hộ website trong thời gian tới nữa.

Thank you!

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 326.019
Thành viên mới nhất 146393033109206
Thành viên VIP mới nhất baobao269VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay




Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.