Ngày viết bài: 01-04-2019 09:47:02
Bắt đầu từ ngày hôm nay 01/04/2019, các thí sinh tham gia kì thi THPTQG 2019 sẽ chuẩn bị hồ sơ, viết phiếu đăng kí dự thi và xét tuyển đại học - cao đẳng.

Hạn cuối cho việc nộp hồ sơ thi THPTQG là ngày 20/04, như vậy là có khá nhiều thời gian để các em tìm hiểu kĩ về các trường, ngành học mình thích, cũng như cách điền thông tin trong phiếu đăng kí dự thi. Tuy nhiên, hãy cố gắng hoàn thành sớm hồ sơ để kịp thời điều chỉnh nếu có vấn đề các em nhé, đừng để đến những ngày cuối mới bắt đầu cuống cuồng ngồi viết, rất dễ bị viết sai thông tin - điều này sẽ ảnh hướng rất nhiều đến việc xét tuyển của em.

Ngoài ra, từ nay cho tới khi các em hoàn thành bài thi và công việc xét tuyển đại học, có một số mốc thời gian cần lưu ý và liên quan đến nhiều thủ tục. Các em hãy xem infographic dưới đây để đánh dấu lại nhé!

Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý trong kì thi THPTQG 2019 (nguồn: vnexpress.net)

Môn thi đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 25/6, nghĩa là chỉ còn hơn 80 ngày đếm ngược cho việc ôn thi THPTQG thôi các em ạ. Bạn nào đến giờ phút này vẫn chưa sẵn sàng với kiến thức của mình thì hãy tạo ngay một tài khoản miễn phí trên Baitap123.com và ôn bài, luyện thi luôn cho kịp nào!

Nếu chưa biết cách học trên Baitap123.com thì xem bài hướng dẫn sau các em nhé: 

https://www.baitap123.com/tin-tuc/chi-tiet/1840-huong-dan-hoc-va-lam-bai-tap-trac-nghiem-voi-baitap123com.html

Ngoài ra, Baitap123.com có hẳn một ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng phục vụ nhu cầu học tập mọi nơi, mọi lúc của các em. Nhanh tay tải về và học luôn thôi!

https://www.baitap123.com/tin-tuc/chi-tiet/1928-hoc-tap-luyen-thi-ngay-tren-dien-thoai-voi-ung-dung-bai-tap-123.html

Cuối cùng, hãy xem lại một lượt các mốc thời gian quan trọng bên trên, đánh dấu vào lịch hoặc sổ tay cá nhân để không lỡ may quên mất các em nhé!

Baitap123.com     

 

>>> Xem thêm: 

Hướng dẫn tạo tài khoản học và làm bài tập trên website baitap123.com

Hướng dẫn xem đáp án, lời giải chi tiết sau khi làm bài trên website

Nâng cấp lên thành viên VIP trên website baitap123.com

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 372.187
Thành viên mới nhất dinhthuhien
Thành viên VIP mới nhất huy03062003VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.