Ngày viết bài: 30-03-2019 14:15:43
Vừa qua, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức kì thi khảo sát chất lượng cho học sinh khối 12 trong 3 ngày 27-29/3 để chuẩn bị cho kì thi THPTQG 2019 sắp tới.

Trong bài viết này, Baitap123.com xin gửi đến các em đề thi các môn của Sở GD&ĐT Hà Nội, cùng với đáp án và lời giải chi tiết. Các em cùng tham khảo nhé!

1. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

- Đề thi: https://goo.gl/4jG5hw 

- Lời giải: https://goo.gl/hxFU3r 

2. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Vật Lý Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

- Đề thi: https://goo.gl/afu1Dr 

- Lời giải: https://goo.gl/sSdZN1 

3. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Hóa Học Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

 - Đề thi: https://goo.gl/GPYb83 

- Lời giải: https://goo.gl/RyWCnm 

4. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Sinh Học Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

- Đề thi: https://goo.gl/63ZoDN 

- Lời giải: https://goo.gl/iu7Tau 

5. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Ngữ Văn Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

- Đề thi: https://goo.gl/ZMfgPd

- Lời giải: https://goo.gl/zJdH8G 

6. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Lịch Sử Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

- Đề thi: https://goo.gl/SFfw4X 

- Lời giải: https://goo.gl/u8CCPA 

7. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Địa Lý Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

- Đề thi: https://goo.gl/T58ZNh 

- Lời giải: https://goo.gl/LhaUwE 

8. Đề thi thử THPTQG 2019 môn Tiếng Anh Sở GD&ĐT Hà Nội có lời giải

- Đề thi: https://goo.gl/GNJrX8 

- Lời giải: https://goo.gl/uDLh6P 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 324.130
Thành viên mới nhất khang-duy
Thành viên VIP mới nhất Thanhduy1010VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay




Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.