Ngày viết bài: 27-03-2019 16:08:42
Địa lý tự nhiên là một nội dung lớn trong chương trình Địa lý lớp 12. Đây cũng là một phần quan trọng, chiếm nhiều điểm trong đề thi THPTQG môn Địa lý 2019.

Để giúp các em học sinh ôn tập tốt nội dung này, Baitap123.com xin gửi tặng các em bộ 500 câu hỏi trắc nghiệm Địa lý tự nhiên lớp 12, được phân mức độ từ Nhận biết, Thông hiểu đến Vận dụng, Vận dụng cao. Toàn bộ câu hỏi đều có đáp án và lời giải chi tiết đi kèm các em nhé!

Download trọn bộ 500 câu trắc nghiệm Địa lý tự nhiên tại đây

Dưới đây là 50 câu thuộc mức độ Nhận biết trong bộ tài liệu này. Các em tham khảo và làm thử nhé!

Để tải toàn bộ chuyên đề này, các em hãy đăng nhập vào website Baitap123.com, tới Thư viện, vào ngăn Tài liệu, đề thi môn Địa lý và download nhé!

Ngoài ra, Baitap123.com còn có một bộ đề thi thử THPTQG 2019 môn Địa lý cực hay, có hướng dẫn giải chi tiết từng câu phục vụ nhu cầu luyện đề giai đoạn nước rút của các em đấy. Nhanh tay ôn tập thôi nào!

Link Bộ đề Địa lý 2019: https://www.baitap123.com/dia-ly/thi-thu-dai-hoc.html

Đừng quên là chúng ta có cả ứng dụng của Baitap123.com trên điện thoại, máy tính bảng nhé các em! Bạn nào chưa có lên tải ngay để tha hồ học tập, luyện thi mọi lúc mọi nơi nào!

Tài app Baitap123 tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vinsofts.baitap123&hl=vi

Nói thêm chút là bộ chuyên đề Địa lý 12 ôn thi THPTQG chưa dừng lại ở đây đâu các em nhé. Còn chuyên đề Địa lý xã hội, Địa lý kinh tế,.. và cả bộ câu hỏi liên quan đến Bảng số liệu cùng biểu đồ đang chờ các em làm đó. Hãy follow website bằng cách ấn vào nút chuông nhỏ bên dưới màn hình để nhận được thông báo khi có tài liệu mới nhất nhé!

Baitap123.com       

 

>>> Xem thêm: Bộ chuyên đề trắc nghiệm môn Lịch Sử ôn thi THPTQG 2019 có lời giải (Phần I)

Full bộ tài liệu ôn tập Địa lý lớp 12 hay và bổ ích

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 305.944
Thành viên mới nhất luong-huyen
Thành viên VIP mới nhất bau-conVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.