Ngày viết bài: 21-02-2019 11:59:59
Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, không khó khăn gì để các em học sinh sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Bên cạnh các nhu cầu chơi game, nghe nhạc, lướt face..., rất nhiều học sinh thời đại mới đã quen với việc học tập, ôn thi ngay trên smartphone, vừa tiện lợi, dễ dàng nhưng vẫn không kém phần hiệu quả.

Đáp ứng nhu cầu của các em học sinh, đội ngũ Baitap123.com đã phát triển ứng dụng di động Bài tập 123 trên điện thoại, máy tính bảng. Với nội dung lý thuyết, ngân hàng bài tập đồ sộ của tất cả các môn học Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử, Địa Lý, GDCD, các em hoàn toàn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi mà không cần mang theo những chồng sách vở nặng nề.

>> Download miễn phí ứng dụng Bài tập 123 tại đây <<

1. Miễn phí tạo tài khoản, nhanh chóng, dễ dàng

Với các em học sinh đã có tài khoản trên website Baitap123.com, các em hãy đăng nhập bằng tài khoản đó

Nếu em chưa là thành viên của Baitap123.com, hãy tạo mới bằng một trong 3 cách trên: 

- Đăng nhập bằng email - chọn Tạo tài khoản mới

- Đăng nhập nhanh bằng facebook hoặc google - rất nhanh chóng, tiện lợi

2. Học lý thuyết, làm bài tập ngay trên điện thoại

App Bài tập 123 có đầy đủ nội dung các môn học, với cả 3 khối lớp 10, 11, 12

     

 

Với mỗi nội dung bài học, các em có thể học lý thuyết, sau đó làm các bài kiểm tra trắc nghiệm, phân loại theo mức độ từ dễ đến khó, giúp việc học tập dễ dàng hơn với mọi học sinh

     

3. Luyện thi THPTQG chỉ với một ứng dụng di động

Đối với các em học sinh khối 12, ôn thi THPTQG, app Bài tập 123 cũng có sẵn kho đề thi thử các môn cập nhật liên tục. Khi luyện đề trên app, các em có thể chấm điểm ngay sau khi làm bài, có đáp án và lời giải chi tiết để đối chiếu lại, từ đó kĩ năng làm bài của em sẽ liên tục được nâng cao.

       

 

       

 

Trên đây là những tính năng cơ bản của ứng dụng học tập Bài tập 123, rất hữu ích phải không các em? Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh tay bấm vào ĐÂY để tải app về điện thoại và học ngay hôm nay nhé! Admin chắc chắn các em sẽ có được những kết quả học tập thật tốt!

Baitap123.com     

 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 332.573
Thành viên mới nhất pqbhan
Thành viên VIP mới nhất phanquangvu2002VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.