Ngày viết bài: 24-11-2018 11:56:33
Vậy là kỳ thi học kỳ I đang tới gần, các em đã chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi này đến đâu rồi nhỉ? Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang lo lắng không biết phải tổng hợp kiến thức như thế nào, làm các bài luyện tập, các đề kiểm tra minh họa ở đâu? Đừng lo lắng đã có Baitap123.com đây rồi!

Nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi HKI của các em học sinh lớp 10 - 11 -12, BQT Baitap123 tổ chức chương trình “ Học Thả Ga Chỉ 30k” giảm tới 85% giá trị thẻ VIP để các em được thỏa sức ôn tập kiến thức và làm các bài tập, đề thi trên website Baitap123.com.

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn có tài khoản trên website Baitap123.com

>>> Với các bạn chưa có tài khoản trên website thì đăng ký theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

Thời gian áp dụng: Từ ngày 24/11 - 8/12/2018

Trong thời gian hai tuần (24/11-8/12), các em có thể mua các gói thẻ VIP để làm toàn bộ đề thi, kiểm tra trên baitap123.com với giá cực kì ưu đãi như sau:

 • Thẻ 1 môn/365 ngày: 30.000 (giảm 80%)

 • Thẻ 3 môn/365 ngày: 50.000 (giảm 83%)

 • Thẻ 9 môn/365 ngày: 75.000 (giảm 85%)

Khi nâng cấp lên thành viên VIP các em có thể làm toàn bộ các đề thi và bài kiểm tra của môn học VIP cũng như được xem đáp án và lời giải chi tiết cho mỗi đề.

Hình thức đăng ký:

Các bạn HS điền vào form đăng ký: http://bit.ly/2BQ4VOf hoặc inbox trực tiếp cho fanpage Bài tập và trắc nghiệm online miễn phí.

Hình thức thanh toán:

Chuyển khoản ngân hàng/Thanh toán tại nhà (COD) (Sau khi xác nhận thanh toán admin sẽ nâng cấp VIP cho tài khoản đăng ký, với hình thức thanh toán tại nhà HS cần thanh toán phí ship cho đơn vị vận chuyển)

1. Chuyển khoản ngân hàng: (khuyên dùng) Tài khoản của em sẽ được nâng cấp nhanh hơn. Cách thức chuyển khoản em tham khảo trong bài viết: https://goo.gl/BQeP78. Nội dung chuyển khoản: Tên gói VIP Tên tài khoản (ví dụ HSVIP3 nguyen-van)

2. Thanh toán tại nhà: Thanh toán tại nhà: Trong phần đăng kí, sau khi điền thông tin các em sẽ chọn thanh toán tại nhà, nhập địa chỉ cụ thể của mình và chọn tiếp "Tìm người thu tiền gần bạn".

Nhanh tay nạp thẻ VIP nhận khuyến mãi khủng để học tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi HKI sắp tới nhé!

 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 367.625
Thành viên mới nhất YoonJi
Thành viên VIP mới nhất nganguyen2112VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

 • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
 • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
 • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
 • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
 • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
 • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
 • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
 • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
 • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.