https://cdnjs.cloudflare.com/ajax/libs/jquery-validate/1.19.1/jquery.validate.js

Ngày viết bài: 21-11-2018 15:24:38
Nhằm tôn vinh những công lao to lớn mà thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Baitap123 đã tổ chức cuộc thi "Khoảnh Khắc Cô Thầy" để các em thể hiện tình cảm của mình thông qua những lời chúc hay và ý nghĩa. Cuộc thi đã nhận được nhiều lời chúc hay từ các bạn học sinh. Sau đây là những lời chúc và hình ảnh được giải trong cuộc mà Baitap123 đã tổng hợp.

1. Bạn Lê Thị Ngọc Anh -  Trường THPT Hoằng Hóa 4

Gửi lời chúc đến thầy Trường:

"Thầy Trường chủ nhiệm A2
Hoà đồng vui tính đẹp trai thật thà
Dạy học nào có mắng la
Ân cần như thể người cha lớp mình
Với lớp thầy rất tận tình
Là người dẫn lối gia đình A2 . "
Nhân ngày 20 -11 , Em xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy thật nhiều sức khỏe để dìu dắt nhiều hơn nữa các thế hệ học trò , và có thật nhiều niềm vui , thành công mới.

2. Bạn Trịnh Thị Hoài - Trường THPT Trung Giã

Gửi lời chúc đến thầy giáo Nguyễn Đình Quang của bạn ấy:

"Cảm ơn thầy đã nhiệt tình, tận tâm chỉ bảo và dìu dắt em - đứa học trò luôn khiến thầy đau đầu, nên người và trưởng thành hơn. Em không biết nói gì hơn ngoài biết ơn và lời cảm ơn chân thành tới thầy.
Nhân ngày 20/11- ngày tôn vinh những thầy giáo, cô giáo - em xin gửi đến thầy lời chúc sức khỏe,...

3. Bạn Nguyễn Thị Trang - Trường THPT Nghi Lộc 3

Gửi lời chúc đến cô Mạnh Lan Anh của mình :
"Nhân ngày 20/11 em chúc cô mạnh khỏe, chúc cô ngày càng xinh đẹp hơn và thành công trong sự nghiệp chèo lái đò. Cảm ơn cô, người truyền cảm hứng cho em, người tiếp lửa cho em, người cùng em theo đuổi đam mê. Cuối cùng con chúc cô có ngày 20/11 thật vui vẻ và đầy ý nghĩa"

4. Bạn Vi Thị Thu Hằng - Trường THPT Yên Lập 

Gửi lời chúc đến cô giáo của bạn ấy:

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù bạn đã bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Thanh xuân là gì? Là giai đoạn tươi đẹp nhất của mỗi con người. Là khoảng thời gian vô giá cho dù muốn đánh đổi tất cả lấy lại một khắc thanh xuân cũng không thể được. Thanh xuân là nơi lưu trữ những nhiệt huyết tuổi trẻ sôi trào, là nơi cất giữ những tiếng cười vô tư và những nỗi buồn như cả thế giới ruồng bỏ. Và trong thanh xuân ấy có kỉ niệm của cô trò mình. Nhớ ngày nào, em là học sinh lớp 8 được cô dìu dắt, chỉ bảo những điều cơ bản nhất của môn Hóa Học. Là những ngày đầu cặm cụi cân bằng phương trình hóa học; là những ngày học phương pháp bảo toàn đầu tiên như bảo toàn khối lượng, bảo toàn nguyên tố rồi đến bảo toàn electron- em dường như muốn bỏ cuộc. Cô đã tâm sự, động viên, khích lệ để em vượt qua và cô gửi gắm hi vọng tất cả vào em.... thế nhưng, em lại làm cô buồn. Thời gian thấm thoát như thoi đưa, ấy vậy là em đã rời xa mái trường THCS được hơn hai năm... Nhưng cô ơi, em đến hiện tại vẫn cảm thấy vô cùng buồn, xấu hổ. Và mãi sau này em mới hiểu được rằng: "Nếu như không trân trọng hiện tại thì tương lai chỉ biết ngậm ngùi trong tiếc nối". Và cô biết không nhiều người hỏi em sao em đam mê Hóa đến vậy? Đâu phải chỉ là những điều kì diệu của thí nghiệm Hóa Học hơn tất cả đó là sự truyền lửa, gieo vào em những hạt giống đam mê của cô. Rồi mai sau, em vẫn tiếp tục "nuôi dưỡng" những hạt giống đó. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi tới cô lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất! 
Đến sau này, khi đã trưởng thành, em luôn nhớ về cô, nhớ về quãng thanh xuân tươi đẹp có cô ở bên cạnh. Người mẹ của em "

5. Bạn Trần Văn Luýt - Trường THPT Vinh Xuân 

Gửi lời chúc đến thầy Trần Xuân Hùng:
"Mừng ngày Nhà giáo 20/11
Chúc thầy cô mãi vui tươi dạt dào
Ơn thầy cô tựa non cao
Tình thương dạy bảo dạt dào biển Đông
Ơn này em mãi khắc ghi
Em luôn nhớ những ngày 
Thầy cô dạy dỗ tựa ánh dương
Hôm nay em có đôi lời
Chúc thầy cô mãi sống hạnh phúc bình an
Mừng ngày nhà giáo rộn ràng rỡ hoa"

6. Bạn Trần Thị Hà - Trường THPT Tĩnh Gia 2 Thanh Hóa

Gửi lời chúc tới thầy giáo của bạn ấy:

"Gửi thầy ngàn lời biết ơn và yêu thương.Cảm ơn người đã dành trọn nhiệt huyết của mình để dìu dắt chúng em qua ba năm học phổ thông.Chúc thầy một mùa 20/11 nữa hạnh phúc và thành công trong sợ nghiệp".

7. Bạn Lương Hoàng Hà - Trường THCS Yên Sở Hà Nội

Gửi lời chúc đến cô giáo của mình:

"Quãng thời gian cô dạy bọn con tuy không nhiều nhưng nó sẽ mãi là 1 kỉ niệm duy nhất trong trái tim của con. Cô chuyển sang mái trường khác nhưng hình bóng của cô vẫn ở mái trường này. Nhân 20/11 cũng gần ngày sinh nhật cô, con chúc cô mạnh khỏe và vui tươi hơn, và trở về nơi mà cô dạy bọn con hay toàn thể lớp A1 đều mong cô về, vì cô là tuyệt vời nhất trong mắt chúng con!"

8. Bạn Nguyễn Thị Hạnh - Trường THPT A Nghĩa Hưng

Gửi lời chúc đến thầy: 

Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng con . Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy mạnh khoẻ công tác tốt !

9. Lê Thị Hồng Hạnh - Trường THPT Đức Linh

Gửi lời chúc tới cô giáo Phạm Thị Hồng Hà:

"Gửi cô - Người con đã yêu mến suốt những năm tháng trôi qua! 
Cô ơi..! Một mùa tri ân nữa lại về, có lẽ mọi người đang chuẩn bị những món quà, những tâm tư tình cảm của mình dành cho thầy cô và con cũng vậy.
Cô biết không? Suốt bốn năm học cấp hai, con đã từng trải qua muôn vàn giấc mơ, muôn vàn thử thách. Và giấc mơ ấy đã đến bên con như một phép màu của cuộc sống, giấc mơ về một môi trường mới, mơ về tuổi xuân, về người cô - một người mẹ thứ hai của lòng con. Khi mọi thứ trong tay con chẳng có gì ngoài sách vở, những tình cảm ngô nghê một tâm hồn đầy mơ mộng. Thì cô đã đến bên con và để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời con. Cô ạ! Dù con chỉ may mắn được cô đưa qua một "quãng đò" nhưng khoảng thời gian đó con nhận được rất nhiều bài học quý báu từ bài giảng của cô. Cô luôn quan tâm và gần gũi, truyền đạt kiến thức cho chúng con bằng tất cả sự nhiệt huyết. Suốt hơn một năm qua cô đã dìu dắt chúng con từ những ngày đầu còn e ngại, bập bẽ bước vào lớp 10. Từ những tiết học đầu tiên, cô đã làm cho con thay đổi hoàn toàn quan điểm về môn văn.

Cô trong con vẫn luôn tuyệt vời như thế! Cô biết con là một đứa ẩu, hay sai chính tả, mặc dù cô đang ở bệnh viện chăm sóc thầy bị bệnh đã vất vả lắm vậy mà cô vẫn nghĩ đến con. Cô biết ngày mai con làm bài viết nên cô đã bảo rằng:" chụp bài gửi qua cô sửa lỗi chính tả cho, chứ không là chẳng yên tâm chút nào". Câu nói đó của cô làm con rưng rưng nước mắt vì biết lúc nào cô cũng lo lắng cho con. Nhưng con biết cô đã rất mệt khi chăm sóc người bệnh nên con không dám làm phiền cô thêm nữa và con nghĩ đâu phải lúc nào cô cũng bên con mãi nên con sẽ tự khắc phục lỗi "chính tả" của mình. Phải tự mình bước đi, trên chặng đường mà con đang bước, dẫu có gặp ghềnh, khó khăn, con biết rằng vẫn luôn có bóng dáng của cô để con hướng về. Con sẽ cố gắng, cố gắng để thành đạt trên con đường mà mình đã chọn. Để không phụ lòng gia đình và cô. 
Con thấy mình thật may mắn được ông trời ưu ái để con được gặp cô... Kể từ ngày gặp đầu đã là một cái duyên rồi và con nhất định sẽ trân trọng cái duyên này mãi mãi.

Trên đây là những lời chúc hay và ý nghĩa của 9 bạn đạt giải trong cuộc thi "Khoảnh khắc cô thầy 2018". Baitap123.com xin chúc mừng các em, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt trong sự nghiệp trồng người của mình

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 337.187
Thành viên mới nhất 105423231517869579722
Thành viên VIP mới nhất vuducluong13072011VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.