Ngày viết bài: 13-10-2018 10:34:05
Trên baitap123.com hiện có hai loại tài khoản, một dành cho các thành viên thường, và một là các thành viên VIP. Sự khác nhau giữa hai loại tài khoản đó là gì, và làm thế nào để nâng cấp lên thành viên VIP? Bài viết này sẽ giúp các em hiểu rõ hơn vấn đề đó!

Quyền lợi của thành viên VIP

Trước hết, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem giữa thành viên thường và thành viên VIP có điểm gì khác biệt? Nhìn chung, thành viên thường vẫn có đầy đủ tính năng học bài lý thuyết, làm các đề luyện tập sau các bài lý thuyết, cùng với một số đề thi thử,..

Tuy nhiên, các bộ đề ôn tập chương theo level (gồm các bài kiểm tra theo 3 mức độ: Level 1 (bài 15 phút), Level 2 (30 phút) và Level 3 (45-50 phút), số lượng câu hỏi từ 10 đến 40 câu), các đề thi học kì, đề thi thử THPTQG,.. sẽ bị khóa với thành viên thường. Để làm được các đề thi của môn học nào, các em sẽ nâng cấp VIP với môn học đó.

Ngoài ra, tài khoản VIP còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác như xem lại lịch sử làm bài, được giảm nhiệm vụ bài học (số lượng câu hỏi tối thiểu cần làm đúng của một đề thi để được xem đáp án và lời giải) hay tham gia các minigame hấp dẫn trên website,…

Cách nâng cấp lên thành viên VIP trên baitap123.com

Để trở thành thành viên VIP trên website, các em có hai cách như sau

- Cách 1: Mua thẻ Vcoin để nâng cấp VIP

Các gói VIP trên baitap123.com được quy đổi bằng Vcoin. Để có Vcoin, các em cần mua các thẻ Vcoin tương ứng như sau

+ Học 1 môn trong 1 năm, các em mua thẻ 200Vcoin với giá 149.000 VNĐ

+ Học 3 môn trong 1 năm, các em mua thẻ 365Vcoin với giá 299.000 VNĐ. Đây là gói được rất nhiều bạn chọn mua trên website.

+ Học tất cả 9 môn trong 1 năm, các em mua thẻ 650Vcoin với giá 499.000 VNĐ

Để đặt mua thẻ VIP các em vào đường dẫn sau: https://www.baitap123.com/muathe/dat-mua-the-vcoin.html. Các em chọn thẻ Vcoin cần mua, điền các thông tin họ tên, email, địa chỉ,… và chọn “Tiếp tục” để chọn hình thức thanh toán.

Có 3 hình thức thanh toán để các em lựa chọn

+ Thanh toán online: Tại giao diện hình thức thanh toán, các em chọn “Thanh toán online”, chọn ngân hàng, bấm “Mua thẻ”, xác nhận thông tin thanh toán

+ Chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng: Tại giao diện thanh toán, các em chọn “Chuyển tiền ATM” và thực hiện chuyển tiền. Bấm “Mua thẻ” để xác nhận.

+ Thanh toán tại nhà: Tại giao diện thanh toán, các em chọn “Thanh toán tại nhà”, điền thông tin địa chỉ và lời nhắn, chọn “Tìm người thu tiền gần bạn” và sẽ có nhân viên đến thu tiền sau 5-20 phút.

Sau khi thanh toán thành công, BQT sẽ xác nhận và cộng số Vcoin tương ứng với thẻ VIP đã mua. Tới đây các em vào giao diện trang cá nhân của mình (nhấp vào tên đăng nhập). Tiếp theo các em chọn “Nâng cấp VIP”, chọn gói VIP và nâng cấp.

- Cách 2: Chuyển đổi điểm thành tích sang ngày VIP

Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra, bài thi, các em sẽ nhận được một số điểm thành tích, tùy theo số lượng câu hỏi làm đúng. Khi tích lũy được số điểm thành tích cao, các em có thể sử dụng để quy đổi sang ngày VIP trên web, với 250 điểm tích lũy tương đương 1 ngày VIP. Để chuyển đổi, các em vào trang cá nhân, chọn mục chuyển đổi “Điểm thành tích => VIP”. Càng luyện tập, các em càng có nhiều điểm thành tích, từ đó có thể trải nghiệm các quyền lợi của thành viên VIP.

Như vậy, admin đã hướng dẫn các em cách để nâng cấp lên thành viên VIP trên baitap123.com. Hãy lựa chọn và nâng cấp gói thẻ VIP phù hợp với bản thân để học và làm bài tập không giới hạn ngay hôm nay nhé!!!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản học và làm bài tập trên website baitap123.com

                           Hướng dẫn học và làm bài tập trắc nghiệm với baitap123.com

                           Hướng dẫn xem đáp án, lời giải chi tiết sau khi làm bài trên website

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 376.471
Thành viên mới nhất lin-lin
Thành viên VIP mới nhất Tuoi_VuVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.