Ngày viết bài: 13-10-2018 10:05:03
Bên cạnh hệ thống bài tập, đề thi, kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến khổng lồ phục vụ nhu cầu ôn luyện của học sinh, website baitap123.com còn có một kho tài liệu cực kì lớn để các em tham khảo, nâng cao kiến thức, kĩ năng làm bài, từ đó có thể vượt qua các bài thi trên web dễ dàng hơn. Ngay bây giờ admin sẽ cùng các em khám phá thư viện sách học tập của baitap123.com nhé!

Trước tiên, nếu chưa có tài khoản trên baitap123.com thì em sẽ không tải được tài liệu, vì vậy hãy tạo một tài khoản theo hướng dẫn này: Hướng dẫn tạo tài khoản học và làm bài tập trên website baitap123.com. Với các bạn đã có tài khoản, các em nên đăng nhập vào website trước để download tài liệu nhanh chóng hơn.

Để tới giao diện Thư viện, các em nhấp vào mục “Thư viện” trên thanh tiêu đề của website (hoặc truy cập đường link sau đây: https://www.baitap123.com/download.html).

Tại đây, các em sẽ thấy tài liệu học tập của website được phân thành nhiều “ngăn” khác nhau, tương ứng với các môn học Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD,.. Điều này giúp các em dễ dàng tìm được tài liệu môn học mình cần.

Khi vào trong một “ngăn”, một danh sách dài các tài liệu, đầu sách hay sẽ hiện ra trước mắt em. Việc em cần làm chỉ là tìm cho mình một tài liệu phù hợp và nhấp chọn vào tên tài liệu đó. Tài liệu trên trang đã được phân loại thành file Word hoặc file PDF, các em lưu ý thêm nhé!

Sau khi chọn một tài liệu, các em sẽ được đưa đến trang riêng của tài liệu đó, tại đây có một số thông tin cơ bản về tài liệu như số lượt tải, điểm chất lượng hoặc yêu cầu tích lũy,… Để tải tài liệu em nhấp vào nút “Download”. Quá đơn giản phải không nào!

Qua bài viết này, admin hi vọng các em có thể biết và khai thác tốt thư viện sách tham khảo của baitap123.com giúp nâng cao hiệu quả học tập của bản thân. Mọi thắc mắc các em hãy gửi về địa chỉ hòm thư admin@baitap123.com để được hỗ trợ nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn học và làm bài tập trắc nghiệm với baitap123.com

                            Nâng cấp lên thành viên VIP trên website baitap123.com

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 376.471
Thành viên mới nhất lin-lin
Thành viên VIP mới nhất Tuoi_VuVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.