Ngày viết bài: 13-10-2018 09:56:35
Baitap123.com có một khu vực Forum là không gian để các thành viên cùng nhau trao đổi, thảo luận và giải đáp thắc mắc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để tạo bài viết, cũng như đặt câu hỏi trên Forum nhé!

Trước khi bắt đầu, đừng quên đăng nhập vào website nhé! Nếu em chưa có tài khoản trên baitap123.com, hãy xem qua bài viết này trước: Hướng dẫn tạo tài khoản học và làm bài tập trên website baitap123.com

Tiếp theo, các em hãy tìm đến Forum nằm ngay trên thanh tiêu đề của website (hoặc truy cập theo đường dẫn: https://www.baitap123.com/kenh-thao-luan.html). Tại đây, các em có thể tìm thấy những bài viết mới đăng tải của các thành viên và thoải mái vào bình luận nếu em hứng thú với nội dung đó.

Để tạo bài viết của mình, trước hết em hãy lựa chọn một trong các chủ đề học tập, giao lưu, kết bạn,… trên website

Khi vào bên trong chủ đề, em chọn tiếp “Gửi bài viết mới” và thực hiện viết bài thôi! Nhớ nhập tiêu đề của bài viết thật ngắn gọn, và trong nội dung của bài viết hãy thể hiện một thái độ tích cực, có văn hóa em nhé!

Ngoài ra, với các câu hỏi có chứa công thức (phân số, tích phân, logarit,…), website hỗ trợ các em nhập bằng công cụ Wiris (biểu tượng dấu căn màu vàng như trong hình).

Bên cạnh đó, admin cũng hướng dẫn các em cách để đăng câu hỏi dưới dạng hình ảnh như sau

- Đầu tiên các em đăng ảnh lên một trang blog, hoặc facebook. Nhấp chuột phải vào hình ảnh và sao chép địa chỉ của hình ảnh đó.

- Tại box nhập câu hỏi, các em chọn Insert > Insert image

- Dán địa chỉ hình ảnh vào ô Source. Chọn OK.

Sau khi hoàn thành nội dung bài viết, các em tiến hành “Đăng bài” là được nhé. Quay lại giao diện forum em sẽ thấy bài viết vừa đăng của mình hiển thị ngay trên đầu.

Đối với các bạn làm bài kiểm tra trên web, sau khi nộp bài và có thắc mắc về đáp án, lời giải của một câu hỏi nào đó, các em có thể chọn “Gửi tới forum” để được các thầy cô giải đáp cụ thể hơn.

Vậy là các em đã hiểu về cách đăng bài trên forum của baitap123.com rồi phải không nào! Hãy tích cực chia sẻ, giao lưu và tham gia hỏi đáp, bình luận để tạo nên một cộng đồng học tập lớn mạnh, cũng như có thêm nhiều người bạn mới cùng học tập, vui chơi nhé!!!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản học và làm bài tập trên website baitap123.com

                           Hướng dẫn học và làm bài tập trắc nghiệm với baitap123.com

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 292.471
Thành viên mới nhất le-nhan-phuc-hau
Thành viên VIP mới nhất nguyen-hong-khanhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn