Ngày viết bài: 13-10-2018 09:33:19
Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra trên baitap123.com, một số em có thắc mắc với admin vì sao có lúc hiện đáp án chi tiết, có lúc lại không xem được đáp án và lời giải? Vì vậy hôm nay admin có một bài viết để giải thích, cũng như hướng dẫn các em cách để xem đáp án và lời giải chi tiết sau mỗi bài kiểm tra trắc nghiệm trên web.

Điều đầu tiên trước khi vào làm bài mà có nhiều em chưa để ý tới đó là phần “Nhiệm vụ bài học”, với các yêu cầu nhiệm vụ thường là 4/10, 24/40,… Đây là số lượng câu hỏi tối thiểu mà em phải làm đúng trong đề kiểm tra đó.

Trong trường hợp không vượt qua được yêu cầu nhiệm vụ của bài học, các em sẽ không xem được đáp án cũng như lời giải chi tiết của các câu hỏi trong bài.

Khi đó, để có thể xem được đáp án và lời giải, em cần quay lại và làm bài kiểm tra này một lần nữa, cố gắng làm đúng số câu tối thiểu bằng với yêu cầu của nhiệm vụ bài học. Quá trình này giúp em rèn luyện tính kiên trì, sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập cũng như nâng cao kĩ năng làm bài cho bản thân.

Ngoài ra, để được giảm yêu cầu nhiệm vụ ở mỗi bài học, các em có thể nâng cấp tài khoản của mình lên thành viên VIP. Thông thường, nhiệm vụ bài học dành cho thành viên VIP sẽ thấp hơn từ 20 đến 40% so với thành viên khác. Để tìm hiểu cách nâng cấp lên tài khoản VIP, các em tham khảo thêm tại đây.

Như vậy, admin đã hướng dẫn các em cách để xem được đáp án và lời giải chi tiết của mỗi bài học, từ đó các em có thể biết và sửa chữa lỗi sai của mình, đồng thời rút ra kinh nghiệm khi làm các bài kiểm tra sau. Chúc các em sẽ vượt qua được mọi nhiệm vụ bài học một cách xuất sắc!!!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản học và làm bài tập trên website baitap123.com

                           Hướng dẫn học và làm bài tập trắc nghiệm với baitap123.com

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 357.819
Thành viên mới nhất trieu-hoang
Thành viên VIP mới nhất VodangVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.