Ngày viết bài: 13-10-2018 09:33:19
Sau khi hoàn thành các bài kiểm tra trên baitap123.com, một số em có thắc mắc với admin vì sao có lúc hiện đáp án chi tiết, có lúc lại không xem được đáp án và lời giải? Vì vậy hôm nay admin có một bài viết để giải thích, cũng như hướng dẫn các em cách để xem đáp án và lời giải chi tiết sau mỗi bài kiểm tra trắc nghiệm trên web.

Điều đầu tiên trước khi vào làm bài mà có nhiều em chưa để ý tới đó là phần “Nhiệm vụ bài học”, với các yêu cầu nhiệm vụ thường là 4/10, 24/40,… Đây là số lượng câu hỏi tối thiểu mà em phải làm đúng trong đề kiểm tra đó.

Trong trường hợp không vượt qua được yêu cầu nhiệm vụ của bài học, các em sẽ không xem được đáp án cũng như lời giải chi tiết của các câu hỏi trong bài.

Khi đó, để có thể xem được đáp án và lời giải, em cần quay lại và làm bài kiểm tra này một lần nữa, cố gắng làm đúng số câu tối thiểu bằng với yêu cầu của nhiệm vụ bài học. Quá trình này giúp em rèn luyện tính kiên trì, sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập cũng như nâng cao kĩ năng làm bài cho bản thân.

Ngoài ra, để được giảm yêu cầu nhiệm vụ ở mỗi bài học, các em có thể nâng cấp tài khoản của mình lên thành viên VIP. Thông thường, nhiệm vụ bài học dành cho thành viên VIP sẽ thấp hơn từ 20 đến 40% so với thành viên khác. Để tìm hiểu cách nâng cấp lên tài khoản VIP, các em tham khảo thêm tại đây.

Như vậy, admin đã hướng dẫn các em cách để xem được đáp án và lời giải chi tiết của mỗi bài học, từ đó các em có thể biết và sửa chữa lỗi sai của mình, đồng thời rút ra kinh nghiệm khi làm các bài kiểm tra sau. Chúc các em sẽ vượt qua được mọi nhiệm vụ bài học một cách xuất sắc!!!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản học và làm bài tập trên website baitap123.com

                           Hướng dẫn học và làm bài tập trắc nghiệm với baitap123.com

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 292.471
Thành viên mới nhất le-nhan-phuc-hau
Thành viên VIP mới nhất nguyen-hong-khanhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn