Ngày viết bài: 12-10-2018 17:51:43
Sau khi tạo tài khoản và trở thành thành viên của baitap123.com, làm thể nào để các em có thể học và làm bài tập hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây admin sẽ giúp các em cách bắt đầu học tập trên website, cũng như phương pháp để học online tốt nhất!

Ôn tập lý thuyết cơ bản, trọng tâm trong mỗi bài học

Hệ thống lý thuyết trên baitap123.com được các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm biên soạn, với cách trình bày ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ và đảm bảo trọng tâm kiến thức, nhờ đó các em có thể nắm được nội dung bài học nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

Trước khi bắt đầu học và làm bài tập, các em nhớ đăng nhập vào website nhé. Nếu chưa có tài khoản hãy tạo nhanh cho mình một tài khoản theo hướng dẫn: https://goo.gl/XTPvW6

Để học một bài lý thuyết, các em bấm vào “Chương trình học” trên thanh tiêu đề và lựa chọn môn học tương ứng

Tiếp theo, các em lựa chọn chuyên đề cần ôn tập trong chương trình đó

Trong mỗi chuyên đề có nhiều bài học nhỏ, tương ứng với các nội dung kiến thức trong SGK, các em chỉ cần chọn một bài học là có thể bắt đầu học lý thuyết nhé

 

 

Làm bài tập sau mỗi bài học

Sau mỗi bài lý thuyết, các em có một hệ thống bài tập để củng cố nội dung kiến thức trong bài học đó. Các em sẽ tìm thấy rất nhiều các đề ôn tập này ngay bên dưới phần lý thuyết

Để hiểu rõ hơn về cách làm bài tập, em có thể xem clip hướng dẫn tại đây.

Làm bài ôn tập theo từng chương

Với mỗi chuyên đề, baitap123.com đã biên soạn các bộ đề ôn luyện theo 3 mức độ: Level 1 (bài 15 phút), Level 2 (30 phút) và Level 3 (45-50 phút).

Hiện tại các bài ôn luyện theo Level chỉ dành riêng cho các thành viên đã nâng cấp VIP. Để tìm hiểu cách nâng cấp lên thành viên VIP các em xem thêm tại đây nhé: Đăng kí tài khoản VIP.

Làm đề thi học kì

Tại giao diện của môn học, các em có những bộ đề kiểm tra học kì I và học kì II để ôn tập chuẩn bị cho bài thi cuối kì ở trường

Hiện tại chỉ có các thành viên đã nâng cấp lên VIP mới làm được các đề kiểm tra học kì. Vậy làm thế nào để trở thành thành viên VIP, các em xem thêm tại đây: Đăng kí tài khoản VIP.

Luyện đề thi thử THPTQG

Đối với học sinh lớp 12 đang ôn thi THPTQG, baitap123.com có một kho đề thi thử tất cả các môn dành tặng các em. Khi bấm vào “Chương trình học”, chọn thi thử đối với môn học tương ứng, các em sẽ được lựa chọn hai bộ đề: một là bộ đề thi thử tuyển chọn từ các trường trên cả nước, hai là bộ đề do các thầy cô của website baitap123.com biên soạn theo cấu trúc đề minh họa của Bộ GD&ĐT.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các tính năng học và làm bài tập trên website baitap123.com. Với hệ thống lý thuyết trọng tâm, đầy đủ, cùng với kho đề ôn tập phong phú, admin tin rằng các em có thể tự tin trước mọi bài kiểm tra, bài thi.

Một điểm nữa cũng rất quan trọng nữa là các em cần bố trí thời gian để học tập hợp lý, khoa học để đạt hiệu quả cao nhất, admin sẽ hướng dẫn các em ở các bài viết sau. Chúc em học tốt với baitap123.com!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn xem đáp án, lời giải chi tiết sau khi làm bài trên website

                           Làm sao để hỏi bài trên forum của baitap123.com

 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 376.471
Thành viên mới nhất lin-lin
Thành viên VIP mới nhất Tuoi_VuVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.