Ngày viết bài: 11-10-2018 15:45:34
Baitap123.com hiện là một trong những website hàng đầu trong việc hỗ trợ nhu cầu học qua mạng và làm bài tập trực tuyến của học sinh.

Khi trở thành thành viên của baitap123.com, các em có thể học lý thuyết trong tâm của các bài học, làm các đề trắc nghiệm củng cố kiến thức sau mỗi bài, mỗi chuyên đề, theo các mức độ từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, website còn cung cấp cho các em các bộ đề thi học kì, đề thi thử THPTQG, giúp các em rèn luyện, nâng cao kĩ năng làm bài trắc nghiệm, để tự tin cho các kì thi chính thức.

Để tạo miễn phí tài khoản thành viên trên baitap123.com, các em có thể làm theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Đăng kí tạo tài khoản bằng email

- Các em bấm vào “Đăng ký” ở góc trên, bên phải của website để tới trang Đăng ký tài khoản, (hoặc truy cập đường link: https://www.baitap123.com/thanh-vien/dang-ky.html)

- Điền đầy đủ các thông tin cơ bản: Họ tên, Tên đăng nhập, Mật khẩu,…

- Điền thông tin bổ sung để nhận điểm thưởng

- Điền mã xác nhận và đồng ý quy định sử dụng

Cách 2: Đăng kí tạo tài khoản bằng facebook

- Các em bấm vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải của website để tới giao diện Đăng nhập (hoặc truy cập vào đường link: https://www.baitap123.com/thanh-vien/dang-nhap.htmll)

- Chọn “Tiếp tục với facebook”, chấp nhận các điều khoản để đăng kí thành viên

Đăng nhập vào website

- Khi đã có tài khoản trên website, các em vào phần “Đăng nhập” để tới giao diện Đăng nhập (hoặc truy cập đường link: https://www.baitap123.com/thanh-vien/dang-nhap.html), điền tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng kí để tiếp tục sử dụng các tính năng của website.

- Với thành viên đăng kí tài khoản trên website thông qua facebook, các em chỉ cần chọn “Tiếp tục với facebook” tại giao diện đăng nhập, rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

Trên đây admin đã giới thiệu cho em các cách đề tạo tài khoản học và làm bài tập miễn phí trên website học trực tuyến baitap123.com. Nhanh tay trở thành thành viên của baitap123.com để bắt đầu học tập ngay hôm nay nào!!!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn học và làm bài tập trắc nghiệm với baitap123.com

                           Hướng dẫn xem đáp án, lời giải chi tiết sau khi làm bài trên website

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 358.321
Thành viên mới nhất Khoamiu
Thành viên VIP mới nhất VodangVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.