Ngày viết bài: 11-06-2018 15:55:02
Để giành được điểm 9, 10 trong mỗi bài thi trắc nghiệm THPT Quốc gia 2018 không phải là 1 điều đơn giản, các em cần phải luyện tập làm thật nhiều các đề thi thử của các trường cũng như của Bộ GD&ĐT đưa ra

 

1. Luyện tập làm các đề thi thử bằng file PDF có đáp án

Việc tải các file PFD về để luyện đề là điều đầu tiên mà các thí sinh bắt đầu cho công cuộc luyện thi THPT Quốc gia cho mình.

Mỗi đề thi thử đều có 4 phần: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao, các thí sinh cần phải luyện tập làm thật nhiều các đề thi đó.

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp các đề thi thử THPT Quốc gia 2018 của các trường - có đáp án.

 

2. Luyện tập làm các đề thi thử trực tuyến

Sau khi luyện làm các đề thi thử bằng file PDF, thì các em cũng cần phải luyện tập làm các đề thi thử trực tuyến để giúp các em căn chỉnh và phân bố được thời gian làm bài.

Cụ thể truy cập vào website baitap123.com để luyện làm các đề thi thử 2018 trực tuyến với cấu trúc tương tự với đề thi minh họa của Bộ GD&ĐT.

>>> Tham khảo thêm: Tuyển chọn 200 đề thi thử trực tuyến các môn - có đáp án.

 

3. Xem các bài giảng chữa đề thi thử chi tiết

Trong quá trình ôn tập và luyện thi đề, có khó khăn gì ở dạng nào các em có thể xem thêm các bài giảng chữa đề thi thử chi tiết mà các thầy cô hướng dẫn. Như vậy sẽ giúp các em sẽ hiểu và làm được bài hơn.

>>> Tham khảo thêm: Video các bài giảng chữa đề thi thử chi tiết năm 2018.

Trên đó là 3 bước luyện đề giúp các bạn thí sinh 2K có thể giành được điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới.

Cuối cùng, baitap123 xin chúc các em có 1 kỳ thi thành công

 

Biatap123 Team

 

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 376.366
Thành viên mới nhất tuyet-nhung
Thành viên VIP mới nhất Tuoi_VuVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.