Ngày viết bài: 09-06-2018 14:03:57
Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, thực tế có khoảng 1% tổng số thí sinh mắc phải các lỗi ảnh hưởng đến quy trình chấm bài thi THPT Quốc gia và ảnh hưởng đến cả điểm thi của các em

 

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 là một kỳ thi quan trọng đối với các bạn thí sinh 2K. Nên các em cũng cần phải chú ý và tránh mắc các lỗi như sau:

– Không tô số báo danh (SBD); tô nhầm dẫn đến SBD trùng nhau, tô SBD không tồn tại hoặc tô không đúng quy cách dẫn đến phần mềm chấm trắc nghiệm không thể nhận biết được. Thậm chí có trường hợp xấu nhất là một thí sinh có dự thi tô nhầm thành SBD của thí sinh vắng thi.

– Không tô mã đề thi, tô mã đề thi không có, hoặc tô sai quy cách khiến không thể nhận biết được thí sinh đã dùng mã đề thi nào.

– Phần trả lời bị tô quá mờ hay bị tẩy xóa đến mức không hiểu được thí sinh chọn phương án nào, hoặc tô vào vùng câu hỏi không tồn tại.

Những lỗi này sẽ dẫn đến 1 bài thi không chấm được, ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến gần, các thí sinh cần phải chuẩn bị vững kiến thức và tâm lý thật tốt. Cuối cùng, baitap123 xin chúc các em thi THPT Quốc gia 2018 đạt được kết quả cao.

>>> Tham khảo thêm:  Tổng hợp hơn 200 đề thi thử THPT Quốc gia 2018 các môn - có đáp án.

Tổng hợp

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.363
Thành viên mới nhất Temmas
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.