Ngày viết bài: 17-11-2014 10:20:14
Sau thời gian chuẩn bị, Hôm nay BQT đã chính thức cho ra mắt Kênh thảo luận - Forum (phiên bản beta) với các bạn thành viên như một món quà chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Như chúng ta đã biết, việc học tập cần có sự trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một môi trường học tập tốt, thúc đẩy nhau cũng tiến bộ, khắc phục hạn chế của các cá nhân.

Với điều kiện Internet ngày càng bùng nổ hiện nay, nhu cầu trao đổi - thảo luận ngày càng được đề cao hơn, website trong thời gian qua cũng đã dành riêng một box chuyên về hỏi đáp nhanh, trao đổi tuy nhiên cũng nhận được nhiều ý kiến của các bạn thành viên về sự chưa thật sự tiện lợi của box này. Đó là về trao đổi bài tập với nhau.

Box Hỏi đáp nhanh với mục đích ban đầu để trao đổi giữa các bạn thành viên với Admin để hỏi đáp về các tính năng website, để trả lời những thắc mắc của thành viên về việc học tập, rèn luyện trên website. Nhận thấy sự hạn chế cũng như yêu cầu ngày càng lớn của các bạn thành viên, BQT đã dành nhiều thời gian xây dựng nên một tính năng mới, một khu vực dành riêng cho các thành viên trao đổi học tập với nhau đó là Kênh thảo luận - Forum.

Để trải nghiệm, các bạn có thể truy cập Kênh thảo luận này từ Menu (cuối cùng bên tay phải) như hình bên dưới. Hoặc qua link trực tiếp tại đây.

Giao diện kênh thảo luận về cơ bản như sau:

Mỗi thành viên khi tham gia kênh thảo luận sẽ được hệ thống tính và lưu trữ các thông số cơ bản ban đầu như: Số bài gửi, Số lần tham gia trả lời... Những thông số sẽ được cập nhật thêm dần theo sự phát triển của Kênh thảo luận này.

Các thông số sẽ giúp cho thành viên được hưởng những quyền lợi (bí mật) sau này nhé :)

Một điều rất đặc biệt (chỉ có ở kênh thảo luận) là các bạn có thể thoải mái viết các công thức toán học cũng như Vật lý, hóa học... thông qua bộ soạn thảo chuyên dụng được thiết kế khá đẹp và tỉ mỉ nhé.

Việc hướng dẫn sử dụng sẽ được Ad trình bày cụ thể ở một bài viết khác nha.

BQT sẽ tiếp tục phát triển thêm thật nhiều tính năng cho Kênh thảo luận - forum nên rất mong nhận được ý kiến đóng góp cũng như sự ủng hộ tham gia tích cực của các bạn thành viên nha.

Hãy mở rộng lòng mình, học thầy không tày học bạn, cũng nhau trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau để cho Kênh thảo luận hoạt động thật sôi nổi và bổ ích nha các bạn.

Một số hình ảnh khác của Kênh thảo luận:

Khung chi tiết một bài thảo luận


Màn hình trả lời nhanh của một câu hỏi của thành viên khác


danh sách các câu hỏi trong một chủ đề

Khung soạn thảo để gửi câu hỏi rất đơn giản và tiện dụng

Chúc các bạn học tốt và là những thành viên tốt, thành viên tích cực nha. Admin.

 

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 331.680
Thành viên mới nhất nqv2291
Thành viên VIP mới nhất phanquangvu2002VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.