https://cdnjs.cloudflare.com/ajax/libs/jquery-validate/1.19.1/jquery.validate.js

Ngày viết bài: 02-10-2014 12:08:35
Game show Thách đấu đã ra mắt tuy nhiên để nhanh chóng nắm được cách chơi cũng như cách quản lý hệ thống các bại thách đấu của mình, các bạn hãy đọc kỹ bài hướng dẫn sau nhé.

Để tham gia vào Gameshow Thách đấu các bạn có thể click vào banner Thách đấu ở trang chủ hoặc Click trực tiếp Tại đây.

Bước 1: Khởi tạo trận đấu

Tại trang Thách đấu, việc đầu tiên các bạn cần là đọc nội quy của chương trình. Sau khi đọc xong nội quy thì phía dưới chính là nơi để các bạn tùy chọn các thông số sau:

+ Đối thủ: Gõ tên đăng nhập của đối thủ, hệ thống sẽ hiện ra những tên đăng nhập giống với các kí tự bạn đang tìm, chọn 1 trong các tên xuất hiện để làm đối thủ, gõ càng dài, độ chính xác càng cao.

+ Điểm cược: Bạn được chọn 10 - 20 - 30 điểm thành tích để mang ra cược và dĩ nhiên bạn phải đang có quỹ điểm lớn hơn mức đang cược. Chú ý đối thủ mà ko đủ số điểm mà bạn cược thì không thể tham gia được đâu nhé.

+ Ngoài ra các bạn sẽ được chọn thêm về môn thi đấu, kiến thức lớp 12 - 11 hay 10, một chương học cụ thể hoặc là tất cả các chương.

+ Thời gian và câu hỏi: Trong phần thách đấu, BQT đưa ra số câu hỏi cố định là 10 câu hỏi, thời gian để làm tối đa 15 phút. 

Ngoài ra còn 1 cách khác để lựa chọn đối thủ, đó là có thể vào trang cá nhân của thành viên mình muốn thách đấu và Click vào biểu tượng "Mời thách đấu".

ở cách này các bạn sẽ biết đối thủ của mình hiện đang có bao nhiêu điểm thành tích để còn cược sao cho phù hợp nhé.^-^

Bước 2: Người thách đấu làm bài

Sau khi xác nhận thông tin là lúc người thách đấu sẽ làm bài thi của mình. Hệ thống sẽ sinh ra 1 đề thi dành chung cho cả 2 đối thủ, ai làm đúng nhiều hơn, nhanh hơn sẽ là người chiến thắng cho nên chúng ta tuy khẩn trương nhưng cũng phải cẩn thận nhé. Dĩ nhiên không ai muốn mình bị thua cuộc rồi. laughing

Bước 3: Nộp bài và chờ đối thủ.

Sau khi làm xong các bạn hãy chọn nút Nộp bài để gửi kết quả của mình, lưu ý bài thi chỉ được làm 1 lần duy nhất, nếu thoát ra hoặc bỏ cuộc sẽ coi như bị tính là thua cuộc các bạn nhé.

Bước 4: Đối thủ nhận thư thách đấu 

Với người được thách đấu, các bạn sẽ nhận được thư thách đấu qua hệ thống tin nhắn thông báo hoặc để ý vào phần quản lý thách đấu (Mới được thêm vào trong trang cá nhân).

Chọn phần quản lý thách đấu này các bạn sẽ mở ra trang quản trị các trận thách đấu của mình.

Chi tiết về các trận thách đấu đã tham gia, kết quả thắng thua...

Với các trận thách đấu mới được mời tham gia, sẽ xuất hiện trên cùng và có 1 nút màu xanh "Thông tin thách đấu" như các bạn đang thấy ở hình dưới. Click vào nút này sẽ cho phép chúng ta Từ chối tham gia hoặc Tham gia ngay vào trận thách đấu để làm bài.

Dĩ nhiên nếu chưa có thời gian làm bài luôn thì ta tắt bằng nút x bên góc phải của khung hình.

Bước 5: Đối thủ làm bài và xuất hiện kết quả chung cuộc.

Sau khi người được thách đấu làm bài, sẽ xuất hiện kết quả thắng thua chung cuộc, ở trang kết quả click vào nút "Xem kết quả thắng - thua chung cuộc".

Hệ thống sẽ tổng hợp theo kết quả và thời gian để đưa ra người chiến thắng.

Thật hạnh phúc khi mình là người chiến thắng ở khung bên trái phải không nào. Click nhanh vào nút "nhận thưởng" để nhận lại điểm mà mình đã đặt cược cũng như điểm cược của đối phương bạn nhé. cool

Bước 6: Thường xuyên cập nhật thông tin trong trang thách đấu

Với người gửi thách đấu, phải chờ đối thủ làm bài để có kết quả, nên bạn thường xuyên vào khu vực quản lý thách đấu để biết bài thách đấu đã có kết quả chưa nhé.

Mẹo nhỏ trong tìm kiếm đối thủ:

- Hãy chọn đối thủ thật sáng suốt, đó có thể là các member đang đứng top được vinh danh vì chắc chắn đó là những thành viên tích cực.

- Ngoài ra nên rủ thêm bạn bè cùng lớp, cùng trường vào tham gia để chắc rằng bài thách đấu mình gửi sẽ được làm ngay nha.

Có cách ghanh đua thúc đẩy học tập nào hơn khi 2 người bạn cùng vào học và cùng thi trên này, một chương trình quá hay phải không các bạn.

Lời kết

Trong quá trình tham gia game show, nếu có điều gì chưa rõ hoặc cần phản hồi, các bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho Ad hoặc gửi câu hỏi trên mục hỏi đáp nhé.

Chúc các bạn gặp may mắn và luôn là người chiến thắng. Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 337.187
Thành viên mới nhất 105423231517869579722
Thành viên VIP mới nhất vuducluong13072011VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.