Ngày viết bài: 06-12-2017 10:05:53
Teen 2k thường bị hoang mang khi bạn bè khoe rằng “tớ làm được 20, 30 đề rồi” trong khi bản thân mới luyện được có 10 đề. Liệu luyện càng nhiều đề có thực sự càng tốt? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp.

 

1. Số lượng không quan trọng bằng chất lượng

Teen 2k hãy nhớ rằng số lượng câu hỏi trong kỳ thi THPT quốc gia rất lớn (1200-1500 câu) nên việc nhiều bạn mang suy nghĩ làm thật nhiều đề để “trúng tủ” là sai lầm. Đó là còn chưa kể luyện nhiều đề mà không chất lượng, không sát với đề của Bộ thì coi như “mất trắng”. Các bạn hãy xác định mục tiêu đúng đắn khi luyện đề đó là rèn luyện kỹ năng, phương pháp để có thể nhận diện được các dạng bài, biết cách phân bổ thời gian, rèn các phương pháp giải nhanh, chính xác các dạng câu hỏi…Vậy nói để việc luyện đề hiệu quả và đạt được mục tiêu đã đề ra thì số lượng không quan trọng bằng chất lượng.

2. Tại sao cần phải luyện đề trên baitap123

Trên hệ thống baitap123 có đầy đủ các đề thi thử THPT của các môn cho các em học sinh luyện thi. Các đề thi thử trên hệ thống baitap123 giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng, phương pháp nhận diện và giải quyết các dạng bài với hệ thống đề thi chất lượng, bao phủ toàn bộ các dạng bài có thể xuất hiện trong các kì thi THPT quốc gia. Bởi vậy, số lượng đề thi trên hệ thống bài tập trắc nghiệm online không cần quá nhiều, chỉ cần “đủ” và “chất”.

Khi các em làm xong các câu hỏi của mỗi đề thi thì sẽ có đáp án kèm lời giải chi tiết ở dưới. Như vậy, mới giúp các em bổ sung thêm kiến thức của mình chỗ nào đang bị hổng và mới đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Vậy là teen 2k yên tâm rồi phải không nào? Hãy truy cập ngay vào hệ thống bài tập trắc nghiệm online miễn phí để cùng nhau luyện các đề thi thử nhé.

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp các đề thử đại học năm 2018.

Tổng hợp

 

 

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 292.471
Thành viên mới nhất le-nhan-phuc-hau
Thành viên VIP mới nhất nguyen-hong-khanhVIP

webhero.vn thietkewebbds.vn