Ngày viết bài: 19-02-2014 23:24:07
Ngân hàng câu hỏi với hàng ngàn câu luôn đi kèm đáp án và lời giải chi tiết, vậy tại sao khi nộp bài có lúc thì thấy lời giải có lúc thì không?

Trước tiên, Ad xin cam kết Ad sẽ cùng với  giáo viên của www.baitap123.com cố gắng hoàn thiện câu hỏi để luôn có đáp án và lời giải chi tiết đi kèm.

Để trả lời câu hỏi tại sao lúc nhìn thấy đáp án - lời giải chi tiết, lúc thì không thấy? thì Ad xin đưa ra nguyên tắc như sau:

- Với các bài học mà thành viên đạt được số điểm (kết quả đúng) bằng hoặc vượt số điểm yêu cầu hay còn gọi là hoàn thành nhiệm vụ bài học thì phần thưởng cho kết quả này chính là việc thành viên đó có thể xem đáp án và lời giải chi tiết của toàn bộ các câu hỏi trong bài học. 

Dựa vào đáp án - lời giải chi tiết này mà thành viên có thể biết mình làm đúng - sai ở đâu để rút ra cho  mình những bài học kinh nghiệm cho việc học tập sau này.

- Với những bài học mà thành viên không đạt được số điểm yêu cầu, thì sẽ không được xem lời giải chi tiết nhưng sẽ được xem đáp án mình trả lời là đúng hay sai để làm lại bài học được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Việc không cho xem lời giải chi tiết sẽ giúp các bạn làm chưa qua nhiệm vụ nỗ lực cố gắng hơn, đào sâu suy nghĩ và từ đó tiến bộ hơn trong học tập.

Chúc tất cả các bạn đều vượt qua được các nhiệm vụ bài học một cách xuất sắc.

Thân ái, Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 331.236
Thành viên mới nhất 107295932215838698312
Thành viên VIP mới nhất phanquangvu2002VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.