Ngày viết bài: 07-09-2014 22:05:05
Sau hơn 7 tháng đi vào hoạt động, hôm nay chúng ta vui mừng chào đón thành viên thứ 14.000 đăng ký tài khoản học trên website trắc nghiệm trực tuyến tracnghiem123.com

Là một website đi theo con đường mới lạ và đầy chông gai, con đường phục vụ việc ôn luyện bài tập trắc nghiệm trực tuyến với các môn học cơ bản như toán học, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng anh, lịch sử, địa lý... www.baitap123.com đã tự nhận thức được những khó khăn sẽ gặp phải, và quả thực trên con đường đi của mình rất nhiều gian nan đã đến để thử thách lòng kiên định, sức chịu đựng của chúng ta.

Có những con người tìm cách hack, chống phá web, có những đơn vị tìm cách ăn trộm, mô phỏng theo tracnghiem123 nhưng vượt qua tất cả, website vẫn tiến lên, vẫn đi về phía trước.

Là một website non trẻ với hơn 7 tháng hoạt động nhưng nhờ lòng quyết tâm của BQT cũng như sự đóng góp của các bạn thành viên khi chung tay xây dựng lời giải cho bài tập, phát hiện lỗi sai... website đang càng ngày hoàn thiện, số lượng bài tập ngày một tăng lên, chất lượng ngày một tốt hơn. Đó là niềm tự hào mà BQT đã mang lại cho các bạn thành viên.

Với việc đón thành viên thứ 14.000 chúng ta lại tiếp tục hướng tới những mục tiêu xa hơn, thành viên thứ 15.000, thành viên thứ 20.000 

Các bạn hãy chia sẻ website chúng ta tới bạn bè của mình để có thật nhiều bạn bè cùng học tập, cùng luyện rèn, tạo không khí học tập hăng say hơn trên hệ thống.

Cảm ơn và luôn chúc  các bạn học tốt. Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 326.150
Thành viên mới nhất 577144342811559
Thành viên VIP mới nhất baobao269VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.