Ngày viết bài: 26-08-2014 21:01:17
Môn học lịch sử là một trong những môn học thách thức lòng kiên nhẫn của học sinh chúng ta, thật không dễ dàng gì khi có thể học và nhớ hết kiến thức của môn học này.

Khó khăn là có thật, gian khổ là có và cả sự ngại ngùng, tự ti, chán nản khi học môn học lịch sử cũng có.

Hiểu những khó khăn của các bạn, bằng kinh nghiệm soạn thảo bài học trắc nghiệm, tracnghiem123 đã nỗ lực soạn thảo và hôm nay chính thức cho ra mắt môn trắc nghiệm lịch sử với khởi điểm là trắc nghiệm lịch sử lớp 12.

Không có khó khăn nào mà không thể vượt qua, hãy để tracnghiem123 giúp các bạn.

Dựa vào hệ thống bài tập trắc nghiệm mà tracnghiem123 soạn thảo, các bạn sẽ được rèn luyện trí nhớ, khả năng tư duy logic của mình với sức ép điểm số và thời gian cho mỗi bài học.

Nỗ lực để đạt điểm cao, nỗ lực để học tốt các bạn sẽ đúc kết cho mình kĩ năng để nhớ, để học thuộc lòng cũng như để tư duy làm sao để làm tốt bài học lịch sử, làm sao để được điểm cao, làm sao để thi tốt.

Số lượng bài học không chỉ dừng lại với số lượng ban đầu mà liên tục được cập nhật, liên tục được bổ sung - chỉnh sửa thêm.

tracnghiem123 nỗ lực để cung cấp cho các bạn hệ thống trắc nghiệm toán học, lịch sử, sinh học, vật lý, tiếng anh, hóa học, địa lý.... Hy vọng đó sẽ là kênh học tập giúp các bạn hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

Chúc các bạn học tốt. Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 322.255
Thành viên mới nhất 972453323101653
Thành viên VIP mới nhất 112486584366027744927VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.