Ngày viết bài: 19-02-2014 01:19:57
Có 2 chức năng dành riêng cho việc trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các thành viên trên website đó là "kết bạn" và "gửi tin nhắn"

Chức năng "kết bạn" không còn xa lạ gì đối với chúng ta, đặc biệt là các bạn nghiền Facebook, trên website việc kết bạn cũng khá đơn giản và có nhiều cách để kết bạn với nhau.

1. Click trực tiếp vào tên nick của 1 thành viên bất kì trên website ở bất kỳ trang nào, website đều dẫn bạn đến trang cá nhân của bạn ấy và các bạn sẽ thấy xuất hiện 1 nút kết bạn khá to và bắt mắt như hình dưới.

Click vào nút "kết bạn" màu xanh đó và công việc còn lại là chờ bạn của mình vào chấp nhận là 2 người đã thành bạn của nhau :)

2. Trong trang cá nhân của bất kỳ thành viên nào cũng có 1 ô để tìm kiếm bạn bè qua tên nick đăng nhập.

Hãy gõ tên đăng nhập (Nick) cần tìm kiếm vào ô này (không nhất thiết phải gõ đầy đủ chỉ cần lớn hơn 3 kí tự) hệ thống sẽ đưa ra danh sách các thành viên có tên nick gần giống tên bạn tìm kiếm => Click vào danh sách các nick này để kết bạn với họ.

Vậy việc kết bạn cho chúng ta những lợi ích gì trên website?

- Chức năng gửi tin nhắn riêng cho nhau: Chỉ khi là bạn bè bạn mới có quyền gửi tin nhắn cho nhau, tin nhắn này chỉ có 2 người đọc được nên hoàn toàn là bảo mật và riêng tư các bạn nhé.

- Chức năng xem lịch sử học tập của bạn mình (Đang xây dựng... :D) : Khi bạn vào trang cá nhân của một thành viên mà đang là bạn bè của mình, các bạn sẽ thấy được quá trình học tập của bạn mình, lấy đó làm độc lực để chính mình cố gắng đuổi kịp và vượt thành tích của bạn mình. 

- Ngoài ra sẽ còn một vài chức năng nữa mà Ad đang xây dựng hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Bạn nào có ý tưởng thêm cho chuyên mục kết bạn thì đóng góp bằng cách gửi nhận xét cho Ad nhé.

Thân ái, Admin

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 325.908
Thành viên mới nhất minh-ngoc-le
Thành viên VIP mới nhất baobao269VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.