Ghi nhớ bài học |

Vài nét chung về dạng bài tập

Trong những năm gần qua, trong đề thi Đại học đều xuất hiện dạng bài phát âm này. Dạng bài này có thể nói là vừa dễ vừa khó. Dễ vì nếu đi thi làm bài mà ta gặp các từ mình đã gặp trước đây, mình biết được từ đó phát âm ra sao thì việc làm bài sẽ trờ nên hết sức đơn giản. Còn khó là khi ta gặp một từ hoàn toàn mới mà không biết chữ cái trong từ đó phát âm ra sao, hoặc thậm chí bạn đã gặp từ đó rồi nhưng lại nhớ một cách mơ hồ về cách phát âm từ này dẫn đến làm mất thời gian suy nghĩ khá nhiều. Cũng vì điều đó mà với rất nhiều học sinh, việc làm bài phát âm trở thành một cực hình. Tuy nhiên, nếu bạn có phương pháp học tập đúng đắn thì tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy không còn quá khó khăn khi gặp dạng bài này nữa, và thậm chí là bạn có thể còn cảm thấy yêu thích làm bài tập phát âm khi ngồi suy luận một cách đầy hứng thú cách phát âm một từ mới nào đó thông qua các kiến thức được học. Xa hơn nữa, không chỉ là cho việc thi đại học, nếu bạn học tốt phần này thì khi giao tiếp bạn sẽ cảm thấy thực sự tự tin, khiến ta không cảm thấy e ngại khi phát âm. Và thử nghĩ xem, bạn có thể nói chuyện một cách trôi trảy với người nước ngoài, chẳng phải là một điều rất tuyệt hay sao? Hi vọng những kiến thức mà chúng tôi sẽ cung cấp có thể giúp bạn cải thiện được khả năng làm dạng bài tập này của mình, để chúng ta có thể làm bài một cách tự tin nhất. 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.490
Thành viên mới nhất que-pham
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.