Chào mừng các bạn đến với khu vực thách đấu thành viên
Click tại đây để xem hướng dẫn chi tiết.
Quy trình thách đấu:
+ Người chơi có quyền chọn lựa đối thủ là một trong những thành viên của hệ thống để gửi lời thách đấu.
+ Lời thách đấu sẽ bao gồm 1 bài kiểm tra với 10 câu hỏi dùng chung cho cả 2 đối thủ, ai làm nhanh hơn, điểm số cao hơn sẽ là người chiến thắng.
+ Khi tham gia mỗi thành viên sẽ phải đặt cược 1 lượng điểm thành tích mà mình có, người chiến thắng sẽ được nhận điểm thành tích cược của người thua và cả điểm thành tích mà mình đã đem ra đặt cược, người thua dĩ nhiên sẽ mất số điểm mà mình đã đặt cược.
+ Người thách đấu sau khi chọn đối thủ, điểm đặt cược, môn học sẽ được hệ thống sinh ngẫu nhiên 1 đề bài để làm, nộp bài và chờ đợi đối thủ của mình hoàn thành bài thách đấu.
+ Mỗi đối thủ có thể làm bài ở những thời điểm khác nhau, không nhất thiết phải cùng Online, kết quả thắng thua được xác định khi người cuối cùng hoàn thành bài làm.
+ Trong trường hợp đối thủ Từ chối không tham gia, người thách đấu sẽ được hệ thống gửi trả lại điểm thành tích đã đặt cược.
+ Nếu bạn hoặc đối thủ bỏ cuộc, người còn lại nghiễm nhiên được tính là thắng cuộc sau khi hoàn thành bài làm, nếu cả 2 cùng bỏ cuộc thì hệ thống thắng :)
+ Lời thách đấu có hiệu lực trong vòng 7 ngày, sau 7 ngày sẽ bị hủy và hoàn trả điểm đặt cược cho người thách đấu.
Lựa chọn đối thủ bạn muốn thách đấu:
Cược điểm thành tích:
Môn thi đấu:
Kiến thức lớp:
Chương ôn luyện:
Thời gian:
Tổng câu hỏi:
Thông tin cá nhân
Thách đấu
Câu hỏi: 10 Thời gian: 15 phút Mức cược: điểm thành tích Đối thủ:
Bắt đầu