Ghi nhớ bài học |
Sinh học 12
Sự phát sinh và phát triển sự sống trên Trái Đất
Level 2 - Bài số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Một số trường hợp rất hiếm thấy như người có đuôi dài, có lông rậm khắp mình và kín mặt, v.v... được xem như là những bằng chứng sống trong nghiên cứu nguồn gốc loài người. Những bằng chứng đó có thể giúp ta phán đoán: Hợp chất được xem là thành phần chủ yếu cấu trúc nên vật thể sống là: Căn cứ đủ để cho rằng người và vượn người có chung một nguồn gốc là: Đặc điểm phát triển ở động vật là phân hóa cá xương và phát sinh lưỡng cư thuộc kỉ và đại nào? Sự sống đầu tiên trên Trái đất được hình thành bằng con đường hoá học theo các bước: Dạng hóa thạch mà cơ thể được bảo toàn nguyên vẹn thường được tìm thấy khi: Một trong các dấu hiệu của cơ thể sống là tích lũy thông tin di truyền. Thực chất của quá trình này là: Xác định tuổi tuyệt đối của các hóa thạch người ta thường sử dụng phương pháp: Ở kỉ Tam điệp, đại Trung sinh có sự phân hóa của: Việc dùng lửa thông thạo được bắt đầu từ giai đoạn: Các đại phân tử là cơ sở vật chất của sự sống tự tái bản xuất hiện trong giai đoạn tiến hóa nào sau đây? Đặc điểm quan trọng nhất về sự phát triển sinh vật của đại Cổ sinh là: Phát hiện lửa, giữ lửa và săn thú là đặc điểm sinh hoạt của: Hyđrô cacbon xuất hiên do sự kết hợp giữa nguyên tố nào? Hóa thạch được phát hiện đầu tiên vào năm 1924, tại Nam Phi có tên gọi là: Tên gọi của các kỉ trong đại Tân sinh lần lượt là: Song song với quá trình hình thành tư thế đi thẳng, đã ảnh hưởng đến cấu tạo cơ thể như thế nào? Thời gian bán phân rã của đồng vị phóng xạ là thời gian: Dương xỉ có hạt xuất hiện ở thời kì nào? Sự thay đổi nào sau đây của cơ thể, chứng tỏ đã xuất hiện tiếng nói phân âm tiết?

Thành viên đã làm bài (3)
buichinh123 nkokpe buffaloislovely
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.817
Thành viên mới nhất thu-bui
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.