Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

sinh học 12
Sự phát sinh và phát triển sự sống trên Trái Đất
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Sự xuất hiện tiếng nói, liên quan đến yếu tố nào sau đây? I. Hoạt động săn bắt động vật. II. Lồi cằm dô ra. III. Trao đổi kinh nghiệm qua lao động tập thể. IV. Xuất hiện trung tâm nói ở não bộ. Phương án đúng là: Một thay đổi quan trọng trong quan điểm truyền thống về các loài là dường như các loài khác nhau như dơi, người và cá voi lại có cấu trúc bộ xương giống nhau. Điều này chúng minh rằng: Loài vượn người nào sau đây có quá trình phát triển của phôi giống sự phát triển phôi của người nhiều nhất? Thể tích hộp sọ khoảng 1700 cm3 là đặc điểm của dạng người nào? Đặc điểm nào sau đây không là bằng chứng để kết luận người có nguồn gốc từ giới động vật? I. Bằng chứng giải phẫu học so sánh. II. Bằng chứng sinh lí học. III. Bằng chứng phôi sinh học . IV. Bằng chứng sinh hóa học. V. Bằng chứng cổ sinh vật học. Phương án đúng là: Trong "nồi xúp nguyên thủy" đầy chất hữu cơ đã hòa tan đã xảy ra quá trình hình thành các giọt côaxecva. Nhận định nào sau đây về côaxecva là chính xác? Ở giai đoạn đầu quá trình phát sinh loài người (từ vượn người đến người Cổ Homo), nhân tố nào sau đây đóng vai trò chủ yếu? Nghiên cứu địa tầng học là gì? Sự kiện quan trọng nhất của kỉ Xilua, đại Cổ sinh là: Những điểm khác nhau giữa người và vượn người ngày nay chứng tỏ:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.357
Thành viên mới nhất thi-van-trinh-phan
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.