Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Chuyển hóa vật chất và năng lượng
Level 3 - Bài số 7
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 50 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Quang hợp tỉ lệ thuận với nồng độ CO2 cho tới khi Mao mạch là Đóng thuỷ chủ động là hiện tượng Cho các đặc điểm: I. Con đường đi của điện tử vòng và không vòng. II. Quá trình photphorin hóa vòng chỉ tạo ATP, trong lúc quá trình photphorin hóa không vòng tạo ATP, NADPH và O2. III. Hệ sắc tố tham gia PS I có sóng dài, trong khi hệ sắc tố tham gia PS II có cả sóng ngắn và sóng dài. IV. Photphorin hóa vòng là phản ứng photphorin hóa quang hóa còn photphorin hóa không vòng là phản ứng photphorin hóa oxi hóa. Điểm phân biệt giữa quá trình photphorin hóa vòng và quá trình photphorin hóa không vòng là Con đường đi của máu trong vòng tuần hoàn kép diễn ra theo trình tự sau Biện pháp tưới nước hợp lý cho cây bao hàm tiêu chí Sự biến đổi sinh học của thức ăn ở động vật ăn thực vật có dạ dày đơn xảy ra ở Nước cung cấp trong quá trình quang hợp là Phương trình tổng quát của quá trình hô hấp là Áp suất rễ được thể hiện qua hiện tượng Nhóm chứa các nguyên tố vi lượng đối với thực vật là Quá trình thoát hơi nước không có vai trò Nếu một ống mạch gỗ bị tắc, dòng vận chuyển trong ống đó sẽ Thí nghiệm "tuần hoàn chéo" ở chó của Frêđêric, đã chứng minh nhịp hô hấp tăng do tác dụng của Tại sao cơ tim có khả năng hoạt động tự động? Thực vật không cần nguyên tố nào sau đây? Nhiều lông hút của rễ cây hình thành làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa rễ và đất giúp cho Dịch mạch gây gồm các chất là Các dạng hệ tuần hoàn bao gồm Khi trồng cây lấy củ và hạt, con người cần sử dụng nhiều Triệu chứng của cây khi thiếu kali là Ở người, sự tiêu hóa hóa học không xảy ra ở Trong cơ chế duy trì huyết áp, bộ phận điều khiển là Nguyên tố kali được cây hấp thụ dưới dạng ** Cho sơ đồ về chu trình cố định CO2 ở một loài thực vật. Cho các loài thực vật: Lúa, ngô, khoai, xương rồng. Trong các loài thực vật trên, loài thực vật xảy ra con đường cố định CO2 theo sơ đồ là Tilacoit là đơn vị cấu trúc của Nhóm sắc tố phụ bao gồm Ở thực vật, lá toàn màu đỏ có quang hợp được không? Vì sao? Tỉ lệ % thể tích khí O2 hít vào và thở ra ở người là Quang hợp diễn ra chủ yếu ở

Thành viên đã làm bài (3)
buichinh123 duy-phuong pro4ever
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.783
Thành viên mới nhất thi-thanh-thuy-le
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.