Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Chuyển hóa vật chất và năng lượng
Level 2 - Bài số 5
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Quá trình hô hấp có liên quan chặt chẽ với nhân tố nhiệt độ vì Cho các quá trình: I. Nhờ có tính thấm chọn lọc, chất khoáng đi từ nơi có nồng độ thấp ở đất sang nơi có nồng độ cao. II. Các ion khoáng khuếch tán từ nơi có nồng độ cao của đất sang tế bào rễ có nồng độ dịch bào thấp hơn. III. Các ion khoáng hòa tan trong nước đi vào rễ theo dòng nước. IV. Hút bám trao đổi giữa tế bào rễ với keo đất. Trong các quá trình trên, các hình thức hấp thụ bị động bao gồm Động mạch là Ý nghĩa của tuần hoàn máu là Vai trò của các nguyên tố vi lượng? 1. Là thành phần không thể thiếu ở hầu hết các enzim. 2. Hoạt hóa các enzim này trong các quá trình trao đổi chất của cơ thể. 3. Tham gia cấu trúc tế bào. 4. Liên kết với các hợp chất hữu cơ, có vai trò quan trọng trong các quá trình trao đổi chất. 5. Thành phần chủ yếu của prôtêin, axit nuclêic. Phương án đúng là Tỉ lệ % thể tích khí CO2 hít vào và thở ra ở người là Vận tốc máu di chuyển trong mạch phụ thuộc chủ yếu vào Năng suất kinh tế là Tĩnh mạch là Để tổng hợp 1kg chất khô, cây lúa mì phải thoát ra Một phân tử glucôzơ qua phân giải hiếu khí giải phóng năng lượng là Cho các nhóm sắc tố sau: I. Phicôbilin. II. Carôtenoit. III. Plastoquinon. IV. Clorophyl. Trong lá xanh có chứa các nhóm sắc tố là Trong chu trình Canvin, hợp chất quan trọng nhất để tiến hành khử ADPG thành AlPG là Cấu tạo của tế bào thực vật làm hạn chế lực hút nước theo cơ chế thẩm thấu là Trong cơ thể động vật ăn thịt và động vật ăn tạp có các tuyến tiêu hoá chủ yếu là Răng của động vật ăn thực vật có đặc điểm là ** Nhờ đặc điểm cấu tạo và sự chênh lệch áp suất O2 và CO2, Hb có khả năng hóa hợp với O2 và CO2, nhờ đó cung cấp O2 và lấy CO2 của tế bào theo các phản ứng sau: I. HbCO2  Hb + CO2. II. Hb + 4O2  HbO8. III. HbO8  4O2 + Hb IV. Hb + CO2  HbCO2. Phản ứng II xảy ra ở đâu và trong điều kiện nào? Quang hợp ở các nhóm thực vật C3, C4 và CAM khác nhau ở Nguồn cung cấp nitơ chủ yếu cho cây là Để xác định 1 cây xanh chủ yếu thải ra CO2 trong quá trình hô hấp, điều kiện cần thiết cho thí nghiệm là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.455
Thành viên mới nhất dangnhathao
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay




Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.