Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Chuyển hóa vật chất và năng lượng
Level 2 - Bài số 12
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Quá trình biến đổi hợp chất hữu cơ chứa nitơ thành muối nitrat để cây có thể sử dụng được nhờ hoạt động của nhóm vi sinh vật là Cho các vai trò sau: I. Cắt, xé, nghiền nát thức ăn từ lớn thành nhỏ. II. Biến đổi thức ăn thành chất đơn giản, tế bào cơ thể hấp thụ được. III. Nhào trộn thức ăn thấm đều dịch tiêu hoá. IV. Làm tăng diện tích tiếp xúc thức ăn với dịch tiêu hoá. Quá trình biến đổi thức ăn theo hình thức cơ học có các vai trò là Cho các giai đoạn tiêu hóa nội bào ở động vật đơn bào không theo thứ tự như sau: 1. Các chất dinh dưỡng đơn giản được hấp thụ từ không bào tiêu hóa vào tế bào chất. Riêng phần thức ăn không được tiêu hóa trong không bào được thải ra khỏi tế bào theo kiểu xuất bào. 2. Màng tế bào lõm dần vào, hình thành không bào tiêu hóa chứa thức ăn bên trong. 3. Lixozom gắn vào không bào tiêu hóa. Các enzim của lixozom vào không bào tiêu hóa và thủy phân các chất dinh dưỡng phức tạp thành các chất dinh dưỡng đơn giản. Quá trình tiêu hóa nội bào diễn ra theo trình tự là Nhóm vi sinh vật cố định nitơ trong khí quyển nhờ enzim Thời gian phân bố của mỗi giai đoạn trong chu kì co tim ở người là Dịch tiêu hóa bị hòa loãng với rất nhiều nước ở Thiếu nước sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với đời sống của thực vật? Khi được chiếu sáng, cây xanh giải phóng ra khí O2, các phân tử O2 đó được bắt nguồn từ  Vì sao prôtêin albumin trong huyết tương có tác dụng giữ nước, làm cho dịch mô thấm trở lại máu? Cử động nhai và nuốt thuộc loại phản xạ Trong cơ chế điều hòa hấp thụ Na+ ở thận, bộ phận điều khiển là Loại muối khoáng tham gia cấu thành diệp lục là Nguyên tố hoạt hóa các enzim tham gia vào quá trình khử nitrat là Đạm sinh học là Trong các tuyến tiêu hóa, tuyến vừa có chức năng ngoại tiết, vừa có chức năng nội tiết (tuyến pha) là Cho các chất: Chuỗi peptit tương đối ngắn, khoáng, lipit đơn giản, axit amin, đường saccarôzơ, vitamin, tinh bột, nước, glixêrol, đường đơn, axit béo. Các chất được hấp thụ và vận chuyển vào con đường bạch huyết là Dịch của tế bào biểu bì rễ (lông hút) là ưu trương do Nguyên tố vi lượng có vai trò hoạt hóa enzim, tổng hợp diệp lục, là thành phần của xitôcrôm là Quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng ở động vật diễn ra như thế nào? Trong điều kiện bình thường, phản xạ hô hấp được điều khiển bởi

Thành viên đã làm bài (5)
buichinh123 khanhdz0209 pro4ever duy-phuong 396683700750558
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 505.493
Thành viên mới nhất nghich
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.