Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Chuyển hóa vật chất và năng lượng
Level 2 - Bài số 10
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Động lực của dòng libe là Ở động vật ăn tạp, sự tiêu hóa thức ăn ở miệng xảy ra chủ yếu theo hình thức Cây hấp thụ nitơ chủ yếu ở dạng Trong cơ chế duy trì huyết áp, bộ phận thực hiện là Điều kiện xảy ra quá trình cố định nitơ khí quyển? 1. Có các lực khử mạnh. 2. Được cung cấp năng lượng ATP. 3. Có sự tham gia của enzim nitrôbacte. 4. Có sự tham gia của enzim nitrôgenaza. 5. Thực hiện trong điều kiện hiếu khí. 6. Thực hiện trong điều kiện kị khí. Các phương án đúng là Nước được vận chuyển từ đất vào mạch gỗ theo con đường Lục lạp có cấu trúc như thế nào để thích ứng với việc thực hiện hai pha của quang hợp? Ở cây xanh, sự kiện nào có thể tiếp tục trong tất cả 4 điều kiện là nắng gắt, rải rác có mây, đầy mây và mưa? Tế bào lông hút thực hiện được chức năng hút nước nhờ có đặc điểm nào sau đây? I. Thành tế bào mỏng, không thấm cutin. II. Có không bào phát triển lớn. III. Độ nhớt của chất nguyên sinh cao. IV. Áp suất thẩm thấu rất lớn. Phương án đúng là Khí oxi được giải phóng qua quá trình quang hợp, có nguồn gốc từ Kết quả của giai đoạn đường phân từ một phân tử glucôzơ đã tạo được Cho các đặc điểm: I. Các ion khoáng đi từ môi trường đất có nồng độ cao sang tế bào rễ có nồng độ thấp. II. Nhờ có năng lượng và enzim, các ion cần thiết bị động đi ngược chiều nồng độ, vào tế bào rễ. III. Không cần tiêu tốn năng lượng. IV. Các ion cần thiết đi ngược chiều nồng độ nhờ có chất hoạt tải. Quá trình hấp thụ bị động ion khoáng có đặc điểm là Cho các phát biểu sau: I. Nước, muối khoáng đi từ rễ lên thân, phải qua bó mạch gỗ. II. Tuỳ theo thế nước trong mạch rây, nước có thể chuyển từ mạch gỗ sang mạch rây hay ngược lại. III. Các chất hữu cơ từ lá xuống rễ phải qua mạch rây. IV. Tuỳ theo chất hữu cơ được tổng hợp nhiều hay ít chất hữu cơ có thể chuyển từ mạch rây sang mạch gỗ. Phát biểu sai là Các điện tử xuất hiện trong quá trình quang phân li nước được chuyển đến Các prôton (H+) sẽ khử NADP+ thành Hình thức trao đổi khí trực tiếp qua màng tế bào xảy ra ở ** Cho một số chức năng và triệu chứng thiếu dinh dưỡng của một số nguyên tố khoáng vi lượng theo bảng sau: Chức năng và triệu chứng thiếu dinh dưỡng của nguyên tố sắt là Dịch mô bao quanh tế bào xuất hiện do Tế bào của mạch gỗ có Quá trình hấp thụ nước và chất khoáng có liên quan chặt chẽ đến quá trình hô hấp của rễ vì

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.456
Thành viên mới nhất thanh-nguyen
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.