Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Chuyển hóa vật chất và năng lượng
Level 2 - Bài số 9
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nếu nồng độ CO2 từ 0,01 đến 0,32 thì cường độ ánh sáng ảnh hưởng như thế nào đến cường độ quang hợp? Độ mở của khí khổng tăng trong thời gian Rễ cây trên cạn hấp thụ nước và ion khoáng chủ yếu qua Hệ số thoát hơi nước là Thí dụ nào sau đây là đồng hóa NH3 theo con đường hình thành amit ở trong mô thực vật? Phương trình tổng quát nào sau đây của quá trình hô hấp, cho thấy nước đóng vai trò là nguyên liệu của quá trình? RQ là  Khí khổng đóng vào ban ngày chỉ mở khi mặt trời lặn. Hoạt động này xảy ra ở Mạch libe gồm Cử động hô hấp được chi phối bởi vỏ não trong trường hợp Dịch mạch gỗ được hấp thụ ở Hệ sắc tố thực vật hấp thụ năng lượng ánh sáng, kích thích clorophyl như sau: Chl + hv = Chl* = Chlv Chl* chỉ diệp lục ở trạng thái Cân bằng nội môi là Khi hô hấp, cá xương có thể lấy được lượng O2 chiếm Sản phẩm quang hợp đầu tiên của thực vật CAM ở pha tốì là Pha tối của quang hợp thực hiện bằng Ở cây xương rồng sống trong sa mạc, khí khổng  Cho các phát biểu sau: I. Cường độ quang hợp phụ thuộc rất chặt chẽ vào điều kiện nhiệt độ. II. Khi nhiệt độ tăng thì cường độ quang hợp giảm và giảm dần đến 0. III. Cường độ quang hợp ít bị chi phối bởi nhiệt độ mà phụ thuộc nhiều vào nồng độ CO2 và cường độ ánh sáng. IV. Khi nhiệt độ tăng lên thì cường độ quang hợp tăng rất nhanh, thường đạt cực đại ở 25 - 35°C rồi sau đó giảm dần đến 0. Dựa vào đồ thị mối liên quan giữa quang hợp với nhiệt độ trên, các phát biểu đúng là * *Cho sơ đồ sau: II là Trong các động lực sau đây, động lực ảnh hưởng lớn nhất đến sự vận chuyển nước trong mạch gỗ là

Thành viên đã làm bài (5)
duy-phuong buichinh123 nguyen-khanh khanhdz0209 pro4ever
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.812
Thành viên mới nhất quynh-hoang
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.