Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Chuyển hóa vật chất và năng lượng
Level 2 - Bài số 8
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Tại sao máu vận chuyển trong hệ tuần hoàn chỉ theo một chiều nhất định? Các chất hữu cơ của thực vật phần lớn được hình thành từ  Điều kiện bắt buộc, cần thiết cho quá trình hình thành diệp lục là Trong quá trình tiêu hóa thức ăn, dịch mật do gan tiết ra có vai trò chủ yếu là Đặc điểm quan trọng nhất của quangtôxôm để nó là đơn vị chức năng của lục lạp là ** Cho sơ đồ về chu trình cố định CO2 ở một loài thực vật. Hợp chất I là Tăng hệ số kinh tế của cây trồng bằng biện pháp Thoát hơi nước qua mặt dưới của lá mạnh hơn qua mặt trên của lá là do Thực vật hấp thụ kali dưới dạng Cách bón phân nào là hợp lí để tăng năng suất cây trồng? Sự lưu thông không khí giữa cơ thể và môi trường ngoài (hô hấp ngoài) dựa vào nguyên tắc chủ yếu là Dịch tụy được tuyến tụy đổ vào ruột ở đoạn Bộ phận đảm nhiệm chức năng hút nước của rễ là Quá trình khử nitrat hóa trong mô diễn ra theo sơ đồ nào? Điều nào sau đây không phải là đặc điểm của bề mặt trao đổi khí cơ quan hô hấp ở động vật? Ngoài lực đẩy của rễ, lực hút của lá, lực trung gian nào làm cho nước có thể vận chuyển lên các tầng vượt tán, cao đến 100 mét? I. Lực hút bám trao đổi của keo nguyên sinh. II. Lực hút bám lẫn nhau giữa các phân tử nước. III. Lực sinh ra do sự phân giải nguyên liệu hữu cơ của tế bào rễ. IV. Lực dính bám của các phân tử nước với thành tế bào của mạch gỗ. Phương án đúng là Quá trình biến đổi nitơ trong cây bao gồm Chất nhận đầu tiên của chu trình Canvin là Nói hoạt động của cơ tim tuân theo quy luật ''tất cả hoặc không có gì" nghĩa là Thức ăn (cỏ, rơm...) được động vật nhai lại nhai qua loa rồi nuốt vào

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.356
Thành viên mới nhất huynh-nhu-truong
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.