Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Sinh sản
Level 2 - Bài số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Tại sao cây con được sinh ra qua hình thức sinh sản dinh dưỡng lại giống hệt cây mẹ? Chu kì kinh nguyệt của người được điều hoà bởi hoocmôn Ngoài tự nhiên, cây tre sinh sản bằng Vai trò của sinh sản vô tính đối với đời sống con người là Sinh sản hữu tính là Hoocmôn kích thích ống sinh tinh sản sinh tinh trùng do tuyến yên tiết ra là Thủy tức có hình thức sinh sản Bộ phận của hoa biến đổi thành quả là Ở các loài cá và bò sát đẻ con, trứng thụ tinh nằm lại trong ống dẫn trứng và phát triển thành con non nhờ Muốn kích thích lên niêm mạc tử cung gây phản ứng chống lại sự làm tổ của hợp tử ở tử cung, hợp tử không làm tổ được sẽ rơi ra ngoài cơ thể, phải dùng biện pháp tránh thai nào sau đây? Động vật có trứng được thụ tinh ngoài sau khi đẻ là Khi ống phấn đến noãn, qua lỗ noãn tới túi phôi, một giao tử đực kết hợp với nhân phụ để tạo thành nội nhũ có bộ nhiễm sắc thể Các hình thức sinh sản vô tính là Cho các so sánh về mức độ tiến hóa sinh sản như sau (kí hiệu > là tiến hóa hơn)? I. Sinh sản hữu tính > sinh sản vô tính. II. Giao phối > tiếp hợp > tự phối. III. Thụ tinh trong > thụ tinh ngoài. IV. Đẻ con > đẻ trứng. V. Động vật lưỡng tính > động vật phân tính. Các so sánh sai là Từ một tế bào mẹ (2n) của noãn trong bầu nhụy qua giảm phân hình thành tế bào con. Tế bào con này được gọi là Từ một tế bào mẹ (2n) trong bao phấn của nhị hoa qua giảm phân hình thành tế bào con có bộ nhiễm sắc thể Muốn bảo quản quả được lâu, làm chậm sự chín, người ta thường sử dụng biện pháp Hình thức sinh sản vô tính nào sau đây dựa trên mảnh vụn vỡ của cơ thể, qua nguyên phân để tạo ra cơ thể mới? Hình thức sinh sản vô tính nào sau đây dựa trên nguyên phân nhiều lần để tạo thành một chồi con sau đó chồi con tách khỏi mẹ tạo thành cá thể mới? Khi quả chín, vỏ và ruột quả mềm ra vì

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.256
Thành viên mới nhất nhi-vu
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay




Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.