Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Sinh sản
Level 2 - Bài số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Sự hình thành cừu Đôli là kết quả của hình thức Sinh sản hữu tính là hình thức Sán lông thuộc ngành Giun dẹp có hình thức sinh sản Đặc trưng không phải của sinh sản hữu tính là Yếu tố ảnh hưởng đến sự sinh sản của động vật là Bọt biển có hình thức sinh sản Cho các phát biểu sau: I. Giun đất là loại động vật lưỡng tính nhưng chỉ thụ tinh chéo. II. Cầu gai là động vật phân tính, có hình thức thụ tinh chéo. III. Giun tròn là loại động vật lưỡng tính có thể sinh sản bằng hình thức tự phối. IV. Hình thức thụ tinh trong tiến hóa hơn thụ tinh ngoài. Các phát biểu sai là Điều nào sau đây không phải là ưu điểm của sinh sản vô tính? Để tách tinh trùng thành 2 loại: một loại có NST giới tính X và một loại có NST giới tính Y, người ta sử dụng  Cây có khả năng tạo ra những cơ thể mới từ một bộ phận của thân rễ là Tinh trùng được bảo quản trong trạng thái tiềm sinh ở nhiệt độ bao nhiêu của nitơ lỏng để giữ khả năng thụ tinh hàng năm hoặc chục năm? Sự thụ phấn là gì? Hãy chọn câu trả lời đúng. Ở vùng nhiệt đới, chu kì chín và rụng trứng của chuột là Giâm cành là phương pháp Từ một tế bào mẹ (2n) của noãn trong bầu nhụy qua giảm phân hình thành Thể vàng tiết ra hoocmôn nào sau đây để kích thích niêm mạc dạ con phát triển chuẩn bị cho hợp tử làm tổ? Cách tạo quả không hạt là Muốn làm cho nồng độ prôgestêron và estrôgen trong máu cao gây ức chế lên tuyến yên và vùng dưới đồi, làm trứng không chín và không rụng, phải dùng biện pháp tránh thai nào sau đây? Cơ quan sinh sản hữu tính ở thực vật là Khi xét về sự sinh sản ở thực vật, giâm là hình thức

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.812
Thành viên mới nhất quynh-hoang
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.