Ghi nhớ bài học |
Sinh học 11
Sinh trưởng và phát triển
Level 2 - Bài số 4
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Chất nào sau đây kích thích sự phân chia tế bào, làm chậm quá trình già của tế bào? Ở trẻ em, nếu dư GH sẽ dẫn đến bệnh Ở động vật, sinh trưởng và phát triển không qua biến thái thường gặp nhất ở Hình thức sinh trưởng ở cây hai lá mầm là Sinh trưởng của cơ thể động vật là quá trình Hai loại hoocmôn điều hòa sự phát triển biến thái ở sâu bọ là Tirôxin được sản sinh từ Trong cơ thể thực vật hai loại phitôhoocmôn đều có vai trò kích thích tế bào phân chia là Ở động vật, sự phát triển gồm hai giai đoạn là Testostêron là loại hoocmôn Trong ngành trồng trọt, để chuyển hoa quả từ xanh sang chín (thúc cho nhanh chín), người ta điều chỉnh tỷ lệ giữa hai loại phitôhoocmôn nào là chủ yếu? Bệnh nhược giáp (thiếu tirôxin) là do chuyển hóa cơ bản Sự phát triển không qua biến thái của động vật có giai đoạn trứng phân chia tạo nên phôi gồm nhiều tế bào giống nhau. Đây là giai đoạn: Trong quá trình qua biến thái không hoàn toàn của động vật, hoocmôn kích thích động vật lột xác là Phát triển của cơ thể động vật là quá trình Hoocmôn điều hòa sự phát triển biến thái đối với ếch nhái là Cây ngô sinh trưởng nhanh ở nhiệt độ khoảng Biến thái là Để thu hoạch hạt, phải kết thúc ở giai đoạn nào sau đây trong chu trình sinh trưởng, phát triển của cây đậu, ngô, vừng? Sự phát triển ở động vật được thể hiện trong

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.200
Thành viên mới nhất uyen-pham
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.