Ghi nhớ bài học |
Sinh học 10
Cấu trúc của tế bào
Level 2 - Bài số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Chất nào sau đây có chứa nhiều trong thành phần của nhân con? Lizôxôm có kích thước trung bình từ Sinh vật nào sau đây có không bào tiêu hoá làm nhiệm vụ tiêu hóa thức ăn? Trong cơ thể người tế bào nào có hình dạng thay đổi mà vẫn hoạt động bình thường? Hạt lớn của ribôxôm ở tế bào nhân chuẩn gồm Lizôxôm ngoài nhiệm vụ tiêu hoá nội bào, còn tham gia phân hủy Màng sinh chất của vi khuẩn được cấu tạo từ 2 lớp Các tế bào ở cánh hoa có không bào chứa ........ làm cho các cánh hoa có màu sắc thêm sặc sỡ thu hút côn trùng đến thụ phấn. Điền vào chỗ trống (.........) từ hoặc cụm từ nào dưới đây cho câu trên đúng nghĩa? Mỗi loại prôtêin chỉ vận chuyển chủ động một chất riêng qua màng tế bào được gọi là Phân tử đi ra khỏi nhân qua lỗ nhân của tế bào nhân chuẩn là Cấu trúc tế bào vi khuẩn E. coli từ ngoài vào trong theo thứ tự là Tế bào ...... không có ti thể vì nếu có nhiều ti thể sẽ tiêu thụ bớt O2. Điền vào chỗ trống (......) từ hoặc cụm từ nào dưới đây cho câu trên đúng nghĩa? Bộ máy Gôngi ở tế bào thực vật còn tham gia tạo thành Cấu trúc khảm của màng tế bào là Trong tế bào sinh vật nguyên sinh chứa bao nhiêu thể Gôngi? Các ion có kích thước nhỏ được vận chuyển qua lớp kép photpholipit không mang tính chọn lọc như Thành phần hoá học chủ yếu của nhân con là Tính vững chắc của thành tế bào nấm có được là nhờ chất nào sau đây? Các loại men tham gia vào quá trình hô hấp tế bào có ở nơi nào trong ti thể? Nếu cho tế bào vào 1 dung dịch có nồng độ chất tan cao hơn nồng độ dịch bào thì tế bào sẽ

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.395
Thành viên mới nhất phung-linh
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.