Ghi nhớ bài học |
Sinh học 10
Cấu trúc của tế bào
Level 2 - Bài số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Thành tế bào có tác dụng Thành phần chủ yếu nào sau đây xác định hình dạng tế bào động vật? Cho tế bào hồng cầu vào trong giọt nước cất trên phiến kính. Một lúc sau sẽ có hiện tượng Hai nhà khoa học đã đưa ra mô hình cấu tạo màng sinh chất vào năm 1972 là Phát biểu nào sau đây đúng khi nói về ti thể Cấu trúc nào sau đây thuộc loại tế bào nhân sơ? Trung thể ở tế bào động vật chứa bao nhiêu trung tử? Phân tử đi qua lỗ nhân để vào nhân của tế bào nhân chuẩn là Trong tế bào nhân thực, ribôxôm có thể tìm thấy ở trạng thái nào sau đây Tại sao ti thể được xem như là nhà máy điện của tế bào? Các chất có kích thước nhỏ (không ở dạng ion) được vận chuyển qua lớp kép photpholipit không mang tính chọn lọc như Cho các cụm từ tương ứng với các số sau: 1- Nhân tế bào. 2- Mạng lưới nội chất. 3- Bộ máy Gôngi. 4- Ti thể. 5- Lizôxôm. 6- Lục lạp. 7- Không bào. Hãy cho biết bộ phận nào có cấu trúc màng kép? Quá trình vận chuyển các chất qua màng từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao và có tiêu dùng năng lượng, được gọi là Trên màng lưới nội chất hạt có nhiều Các loại men của chu trình Crep có ở nơi nào trong ti thể? Các vi khuẩn gram - dương khi được nhuộm màu bằng phương pháp nhuộm gram sẽ có màu Kiểu vận chuyển các chất ra vào tế bào bằng sự biến dạng của màng sinh chất gọi là Trung tử là ống hình trụ, rỗng dài, có đường kính khoảng Điều kiện để xảy ra cơ chế vận chuyển chủ động là Chức năng của ti thể là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 505.366
Thành viên mới nhất siu-u-tv
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.