Tính năng học, làm bài tập trắc nghiệm miễn phí

www.baitap123.com cho phép bạn học tập, ôn luyện, vui chơi 24/7 miễn phí với đầy đủ các tính năng cơ bản giúp bạn có thể đạt được các điểm số tốt nếu đầu tư thời gian và học, làm bài nghiêm túc. Các bài học được chia ra làm 2 phần lý thuyết tóm tắt và làm bài tập củng cố kiến thức ở các cấp độ từ dễ đến khó. 

Như vậy bạn hoàn toàn có thể làm đầy đủ các bài tập và ôn tập lý thuyết hoàn toàn miễn phí trên hệ thống website làm bài tập trắc nghiệm và thi thử trực tuyến www.baitap123.com

Tính năng cao cấp, các bài học chuyên sâu, nâng cao giúp đạt điểm số cao.

Bên cạnh các bài học  và bài tập miễn phí, BQT cùng với đội ngũ các thầy cô cộng tác viên từ nhiều trường có tiếng trong cả nước cũng đã tổng hợp các bài học hay, các đề thi mẫu, các bài tập đa dạng phong phú có phân loại nhiều cấp độ, theo nhiều dạng bài, đón bắt các xu thế ra đề mới nhất của Bộ giáo dục giúp các bạn học sinh có thể đạt các điểm số cao hơn trong các kỳ thi.

Với những tính năng này BQT muốn hướng đến các bài tập và tóm tắt lý thuyết chuyên sâu, dành riêng cho các bạn có nhu cầu cao hơn, muốn đật được các điểm số cao nhất trong các kỳ thi và đặc biệt là với các bạn có mong muốn được trợ giúp tốt hơn, đó là các tính năng mà BQT gọi là tính năng tài khoản VIP

Hãy thử cảm nhận với chỉ 149.000 VNĐ, tức là chỉ tương đương với chi phí cho hơn 2 buổi học thêm tại các trung tâm mà bạn được hưởng đầy đủ 365 ngày quyền lợi của thành viên VIP, tương đướng với chỉ khoảng 554đ cho mỗi ngày học, quá tiết kiệm so với nhiều hình thức học tốn kém khác.

Cũng phải nói thêm rằng BQT đưa ra mức thu phí này phần lớn là nhằm mục đích trang trải các khoản phí để duy trì hoạt động của trang, trang trải một phần thù lao cho các giáo viên nhiệt tình, luôn hết mình mang đến những nội dung tốt nhất cho website cũng như hỗ trợ trực tuyến thường trực 10-18 giờ mỗi ngày trên hệ thống. 

Nếu bạn thấy mình muốn đạt những điểm số cao nhất, muốn được hỗ trợ đầy đủ và nhanh nhất, còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình một gói phù hợp và Click vào link "Đặt mua thẻ VIP" với mỗi loại thẻ bên dưới.

Thẻ VIP Học sinh - 1 Môn - 365 ngày - 149.000 VNĐ. 

Thẻ VIP Học sinh - 3 Môn - 365 ngày - 299.000 VNĐ. 

Thẻ VIP Học sinh - Tất cả các môn - 365 ngày - 499.000 VNĐ. 

Đến trang Đặt mua thẻ VIP

Tài khoản VIP cho giáo viên

Hệ thống website www.baitap123.com gần đây mới nâng cấp bổ sung thêm các tính năng nâng cao giành riêng cho giáo viên. Với loại tài khoản VIP dành cho giáo viên, chúng tôi cung cấp cho các thầy cô các công cụ hữu ích nhằm soạn bài giảng, tạo đề thi trắc nghiệm, trộn đề, tạo lớp học và thảo luận nhóm với khả năng điều hành chủ động của giáo viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng đầy đủ các tính năng nâng cao dành cho giáo viên ở đây.

Bài tập 123 cung cấp các loại thẻ VIP với các tuỳ chọn dưới đây. Để đến trang đặt mua thẻ VIP, vui lòng click link "Đặt mua thẻ VIP" bên dưới.

Thẻ VIP Giáo viên - 1 Môn - 365 ngày - 299.000 VNĐ. 

Thẻ VIP Giáo viên - 3 Môn - 365 ngày - 599.000 VNĐ. 

Thẻ VIP Giáo viên - Tất cả các môn - 365 ngày - 999.000 VNĐ. 

Đến trang Đặt mua thẻ VIP

 

 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 371.184
Thành viên mới nhất Hoanghuong95
Thành viên VIP mới nhất minhhien-doVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.