Ghi nhớ bài học |
Lịch sử 12
Việt Nam từ năm 1975 đến năm 2000
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Tổng khởi nghĩa tháng Tám giành chính quyền từ tay Nhật đã diễn ra trong khoảng thời gian Đại hội VI (12-/1986) đã Ngày 25-4-1976 đã diễn ra sự kiện trọng đại nào trong tiến trình lịch sử dân tộc ta Đường lối đổi mới của Đảng được hiểu như thế nào là đúng? Miền Bắc hoàn thành khắc phục hậu quả chiến tranh, khôi phục kinh tế. Văn hóa, giáo dục, y tế phát triển mạnh khi nào Nhân tố chủ quan nào sau đây thúc đẩy Đảng và nhà nước ta tiến hành đổi mới Đến ngày 20/9/1977, nước ta trở thành thành viên thứ mấy của Liên Hợp Quốc? Mĩ đã tuyên bố xóa bỏ cấm vận và bình thường hóa quan hệ với Việt Nam vào thời gian nào? Bộ Chính trị đã ra chỉ thị về việc lãnh đạo tổng tuyển cử trong cả nước vào ngày nào? Tại Đại hội nào của Đảng CSVN coi: "Giáo dục là quốc sách hàng đầu"? Trong số 3 chương trình kinh tế của kế hoạch 5 năm (1986-1990), chương trình nào được đưa lên hàng đầu? Về lương thực-thực phẩm,từ chỗ thiếu ăn đến năm 1990 Việt nam đã vươn lên đáp ứng nhu cầu trong nước,có dự trữ và xuất khẩu.Năm.....đạt 19,5 triệu tấn,năm.....đạt 21,4 triệu tấn. Quốc hội thông qua Hiến pháp nước Cộng hoà XHCN Việt Nam vào  Hội nghị nào của BCH Trung ương Đảng khoá V quyết định phải dứt khoát xoá bỏ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp, thực hiện hạch toán kinh doanh xã hội chủ nghĩa?  Kế hoạch 5 năm lần thứ II (1976 ­ 1980) do đại hội IV thông qua đã đề ra bao nhiêu mục tiêu được xem là cơ bản, vừa là cấp bách?  Sau đại thắng mùa Xuân năm 1975,nhiệm vụ cấp thiết hàng đầu của cả nước là Quốc hội thống nhất cả nước là Quốc hội khóa mấy? Đại hội nào đã thông qua ”Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên CNXH ”và ”Chiến lược ổn định và phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2000 ”? Từ khi ra đời đến nay Đảng ta có bao nhiêu cương lĩnh?  Cách mạng Việt nam từ năm 1919-2000 đã phát triển qua mấy giai đoạn chính Thành tựu về lương thực thực phẩm khi Thực hiện kế hoạch 5 năm (1986 – 1990) là Việt Nam là thành viên thứ 149 của Liên Hiệp Quốc vào ngày Người được bầu làm Chủ tịch nước đầu tiên của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là ai? Hội nghị Hiệp thương chính trị thống nhất đất nước được tổ chức trong khoảng thời gian nào? Đại hội VI của Đảng Cộng sản Việt Nam họp vào thời gian nào? Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng khủng hoảng trầm trọng về kinh tế - xã hội trong những năm 1980-1985 là gì? Từ năm 1946 đến năm 1980 đã ba lần Quốc hội thông qua Hiến pháp, đó là những hiến pháp năm nào? Kỳ họp thứ nhất của Quốc hội nước Việt Nam thống nhất (Quốc hội khoá VI) được tổ chức trong thời gian nào? Nhận định nào sau đây chưa chính xác về đường lối đổi mới trên lich vực kinh tế Đại hội nào của Đảng đã khẳng định tiếp tục nắm vững hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN, nhấn mạnh: ”Nước ta đã chuyển sang thời kì phát triển mới, thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ”

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 354.783
Thành viên mới nhất nguyen-thi-ngoc
Thành viên VIP mới nhất dangkhoaestVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.