Ghi nhớ bài học |
Lịch sử 12
Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1954
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 5
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Kẻ thù nguy hiểm nhất của nước ta sau Cách mạng tháng Tám là Đợt tấn công đầu tiên mở màn cho chiến dịch Điện Biên Phủ, Quân ta đánh vào đâu ? Kẻ thù nào đã dọn đường tiếp tay cho thực dân Pháp quay trở lại xâm lược nước ta? Lực lượng nào đã giúp đỡ thực dân Pháp đánh úp trụ sở ủy ban nhân dân Nam Bộ và cơ quan Tự vệ thành phố Sài Gòn? Bước thứ nhất của kế hoạch Nava, địch giữ thế phòng ngự chiến lược ở chiến trường nào? Chiến dịch nào dưới đây thể hiện các đánh điểm diệt viện của ta? Trong cuộc tiến công địch ỗ Thượng Lào, liên quân Lào - Việt đã giải phóng được bao nhiêu đất đai? Lực lượng đã tạo điều kiện cho thực dân Pháp mở rộng phạm vi chiếm đóng ở Nam Bộ là Trong các chiến dịch ta mở từ cuối năm 1950 đến xuân - hè năm 1953, chiến dịch nào thể hiện tình đoàn kết chiến đấu chống kẻ thù chung của nhân dân Việt Nam và nhân dân Lào Chính phủ qui định mọi người dân từ 18 tuổi đên bao nhiêu tuổi được tuyển chọn tham gia các lực lượng chiến đấu? Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng quyết định đổi tên Đảng ta thành : Đại hội Chiến sĩ thi đua và Cán bộ gương mẫu toàn quốc lần thứ nhất được tổ chức vào thời gian nào? Địa bàn trở thành nơi tập trung binh lực thứ năm của Pháp là Mục đích của kế hoạch Nava là gì? Trong cuộc tiến công ở Bắc Tây Nguyên, quân ta đã loại khỏi vòng chiến đấu bao nhiêu địch? Đầu tháng 3 năm 1951, Mặt trận việt Minh và Liên Việt hợp nhất thành tổ chức nào? Chiến thắng Biên giới của ta đã giải phóng vùng biên giởi Việt - Trung từ Cao Bằng đến đâu? Cánh quân thủy của địch bao vây Việt Bắc ở phía nào? Cuộc Tổng tuyển cử trong cả nước được tổ chức vào thời gian nào? Nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn đã làm gì trên đường phố để phối hợp với lực lượng vũ trang chống quân xâm lược?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.182
Thành viên mới nhất haiham
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.