Ghi nhớ bài học |
Lịch sử 12
Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1954
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 4
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nhằm tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng đối với công cuộc kháng chiến - kiến quốc, Đảng ta đã làm gì? Cuộc đàm phán chính thức giữa hai Chính phủ Việt Nam và Pháp tổ chức tại Phôngtennơblô bắt đầu từ khi nào? Kết quả của giải pháp “hòa để tiến” là gì? Sau cách mạng tháng Tám khó khăn nào lớn nhất đưa nước ta vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”? Trong cuộc tiến công địch ở Trung Lào, liên quân Lào - Việt đã giải phóng được bao nhiêu đất đai? Kẻ thù nguy hiểm nhất của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong năm đầu sau ngày Cách mạng tháng Tám (1945) thành công là Trong cuộc tiến công chiến lược đông - xuân 1953 - 1954, liên quân V iệt - Lào đã giải phóng hoàn toàn bao nhiêu tỉnh? Chiến thắng Biên giới ta đã giải phóng được bao nhiêu dân? Cuộc chiến đấu ở các dô thị kéo dài đến thời gian nào thì kết thúc? Đảng và Chính phủ quyết định phát động quần chúng triệt để giảm tô và cải cách ruộng đất khi nào? Nguyên nhân quyết định nhất đối với thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dấn Pháp xâm lược là Đến tháng 7 - 1954 ta đã thực hiện 5 đợt giảm tô và 1 đợt cải cách ruộng đất ở bao nhiêu xã? Sự kiện trực tiếp nào đưa đến quyết định của Đảng và chính phủ toàn quốc kháng chiến chống Pháp? Cuộc chiên đấu ở Hà Nội bắt đầu từ khi nào? Lí do chủ yếu trong việc Pháp cử  Nava sang Đông Dương? Các chính sách nhằm duy trì và phát triển sản xuất của Chính phủ trước hết là sản xuất gì? Địa bàn trở thành nơi tập trung binh lực thứ ba của Pháp là Bộ đội ta tiêu diệt hoàn toàn cụm cứ điểm Đông Khê khi nào? Trong các sự kiện chính trị sau đây,sự kiện nào có  tính chất quyết định nhất có  tác dụng đưa cuộc kháng chiến tiến lên ? Nhân dân ta kháng chiến chống thực dân Pháp để làm gì

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.301
Thành viên mới nhất letankhanh
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.