Ghi nhớ bài học |
Lịch sử 12
Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1954
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 25 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Ban Thường vụ Trung ương Đảng chọn giải pháp “hòa để tiến” khi nào? Nhân dân đã tự nguyện đóng góp bao nhiêu vàng? Đến đầu năm 1954, thực dân Pháp đã tăng lực lượng ngụy quân lên bao nhiêu? Từ năm 1948-1949, Đảng ta chủ trương phát động chiến tranh du kích ở vùng nào nhiều nhất ? Chức vụ cao nhất mà Quốc hội khóa I nhường cho tay sai quân Trung Hoa Dân quốc là Các thị xã được giải phóng trong cuộc tiến công chiến lược đông - xuân 1953 - 1954 là Việt Nam Quốc dân đảng và Việt Nam Cách mạng đồng minh hội là tay sai của ai? Những hạn chế của Hiệp định Genève là : Thực dân Pháp huy động bao nhiêu quân tấn công Căn cứ địa Việt Bắc? Sau Cách mạng tháng Tám bọn phản động trong nước ngóc đầu dậy làm tay sai cho ai? Trong 7 anh hùng được phong tặng trong Đại hội Chiến sĩ thi đua và Cán bộ gương mẫu toàn quốc lần thứ nhất có bao nhiêu anh hùng lực lượng vũ trang? Cuộc chiến đấu ở các đô thị phía Bắc vĩ tuyến 16 có tác dụng như thế nào đối với cuộc kháng chiến lâu dài của cả nước? Phân khu Bấc của tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ bao gồm những cứ điểm nào? Nội dung nào dưới đây thể hiện tính nguyên tắc trong hiệp định sơ bộ ngày 6/3/1946 Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi nhân dân cả nước “nhường cơm xẻ áo” nhằm giải quyết khó khăn gì? Trước khi đạo quân Lơcơléc sang, quân Pháp ở Sài Gòn - Chợ Lớn rơi vào tình thế như thế nào? Trong chiến dịch Việt Bắc thu - đông 1947, quân dân ta đã loại khỏi vòng chiến đấu bao nhiêu địch? Từ thu - đông 1953, Nava cho quân càn quét nhằm bình định ở đâu? Hiệp định Sơ bộ (6-3-1946) công nhận nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa là một quốc gia Hiệp định Giơnevơ về Đông Dương được kí khi nào?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.964
Thành viên mới nhất hoan-nguyen
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.