Ghi nhớ bài học |
Lịch sử 11
Chiến tranh thế giới thứ hai (1939 - 1945)
Level 2 - Bài số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 12/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

8/8/1945 diễn ra sự kiện gì? Ý nghĩa của chiến thắng Xtalingrat ngày 2/2/1943 là: Mục đích của khối Liên minh phát xít là: Từ tháng 3 - 5/1945, quân đội nước nào đã quét sạch liên quân Đức – Italia khỏi lục địa châu Phi: Ngày 1/ 1/ 1942 tại Oasinhtơn diễn ra sự kiện gì gắn với Chiến tranh thế giới thứ 2? Hiện tượng liên quân Anh, Pháp dàn trận dọc theo biên giới phía Tây nước Đức nhưng không tấn công Đức, quân đội hai bên chỉ ngồi trong chiến lũy nhìn nhau được các nhà báo gọi là: Chính sách của Anh và Pháp tại Hội nghị Muyních 29-9-1938 là: Nội dung của Hiệp ước Muyních là: Sau khi thôn tính toàn bộ Tiệp Khắc, phát xít Đức đã : Đường lối, hành động của Mĩ trước các cuộc chiến tranh xâm lược của Liên minh phát xít là Chiến thắng nào đã làm phá sản chiến lược “chiến tranh chớp nhoáng” của Hít le : Chủ trương của Liên Xô trước những hành động xâm lược của Liên minh phát xít là Các nước tham dự Hội nghị Muyních 29 – 9 – 1938 là:  Ngày 1/1/1942 khối Đồng minh chống phát xít được thành lập ở Oa-sinh-tơn gồm : Hít - le tiến hành thôn tính Tiệp Khắc bằng cách: Sự kiện đánh dấu cuộc Chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ là: Đức đã thống trị phần lớn Châu Âu và đã chuẩn bị xong mọi điều kiện cần thiết để tấn công Liên Xô vào thời gian nào? Chiến lược cơ bản của phát xít Đức tiến hành tấn công Liên Xô là: Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ vào thời điểm nào? Chủ trương của Liên xô với các nước tư bản sau khi Đức, Italia, Nhật hình thành liên minh phát xít ?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.490
Thành viên mới nhất que-pham
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.