Quyền lợi vip
Đăng ký vip

Nên ôn thi TOEIC ở trung tâm hay ở nhà?

Nên ôn thi TOEIC ở trung tâm hay ở nhà?

Mình nghĩ có nhiều bạn đang hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi TOEIC ở đâu tốt. Mình cũng từng như các bạn, tìm kiếm rất nhiều trung tâm Anh ngữ và kể cả tự học luôn cũng không thấy kết quả khả quan. Nhưng rồi sau đó mình được giới thiệu app luyện thi Toeic rất hay đó là Gia sư Toeic.

Ứng dụng này hỗ trợ bạn học LUYỆN THI TOEIC mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động. Không những vậy, bạn có thể học phiên bản website trên máy tính hoặc trình duyệt web của điện thoại của Gia sư Toeic. Bạn sẽ được cung cấp tất cả những tính năng để bạn nhanh chóng cải thiện được kỹ năng nghe và đọc của mình bao gồm Ngữ pháp, Từ vựng, Đề luyện tập, mẹo làm bài...

Ngoài phần bài tập, phần từ vựng và ngữ pháp ôn luyện trên trang cũng rất hay. Từ vựng được học chi tiết theo bộ 600 từ vựng Toeic và chia nhỏ thành 50 chủ đề để học. Phần ngữ pháp tiếng Anh giúp bạn không chỉ cải thiện cho kỳ thi Toeic mà đối với những bạn lấy lại nền tảng tiếng Anh cũng đều rất hiệu quả. Với phần Ngữ pháp trên app Gia sư Toeic for Android, bạn được cung cấp hơn 50 chủ đề ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao và chia theo từng level, trong từng bài học sẽ có phần học lý thuyết ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo nhiều ví dụ và có cả bài tập kiểm tra ngữ pháp đã học nữa.

Song song đó, bạn còn được làm các dạng đề thi Toeic rút gọn với thời lượng chỉ 20 phút và nhiều đề thi full test toeic đầy đủ, tha hồ mà làm trước khi đăng ký thi thật bạn nhé.

Để biết thêm thông tin về tính năng của chương trình, bạn nên tạo tài khoản học thử miễn phí trên Gia sư Toeic nhé.
Hiện tại app Gia sư Toeic cung cấp 2 phiên bản cho điện thoại là Gia sư Toeic for Android và Gia sư Toeic for iOS luôn nha.

Trả lời nhanh
Thông tin cá nhân
Khách
Gửi bài viết: 0 bài
Tham gia trả lời: 0 lần
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 362.941
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.