Quyền lợi vip
Đăng ký vip

Nguồn học Toeic online đáng tin cậy?

Nguồn học Toeic online đáng tin cậy?

Để cải thiện trình độ Toeic của các bạn thì có vô số phương pháp. Các bạn có thể ra thầy cô đăng ký ngay 1 khóa học Toeic, hoặc tậu sách luyện thi về để tự học tại nhà. Ngoài ra, trên internet còn có vô số các trang học toeic online cho bạn lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí mà không cần phải sắp xếp thời gian đi lại nhiều nữa. Mình cũng đã tìm thấy 1 trang web học toeic online rất hay mà học phí rất là rẻ đó là trang: Gia sư Toeic. Mình xin chia sẻ cho các bạn nhé.

Web Gia Sư TOEIC có hơn 7000 câu bài tập và 19 đề thi thử TOEIC, tất cả các bài tập đều được giải thích chi tiết và kỹ lưỡng bởi những chuyên gia
ngôn ngữ tiếng Anh. Các phần giải thích đều rất là dễ hiểu luôn nha.

Bạn sẽ không còn khó khăn khi không biết nên học toeic online ở đâu, vì luyện thi ở Gia Sư Toeic có lộ trình rõ ràng và được chia nhỏ ra thành từng cột mốc. Bạn chỉ cần học theo những đề xuất này để mau chóng đạt điểm TOEIC mong muốn.

Việc học Toeic online còn bao gồm cả việc lấy lại căn bản ngữ pháp với sự trợ giúp của chương trình Ngữ pháp PRO với 50 chủ đề từ dễ đến khó. Mỗi chủ đề sẽ gồm 4 phần học là: học lí thuyết, kiểm tra lí thuyết, làm bài tập thực hành và làm bài tập mở rộng.

Bạn sẽ được học những từ vựng hay gặp trong TOEIC với Bộ 600 Từ Vựng Toeic thường xuyên xuất hiện trong đề thi Toeic. Từ chuyên về các hoàn cảnh hay gặp trong công sở, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những từ quan trọng nhất.

Bạn sẽ làm bài nhanh và đúng với mẹo làm bài TOEIC cho cả 7 phần của đề thi. Các mẹo làm bài được trình bày kèm theo ví dụ và bài tập minh họa để bạn làm thử, giúp bạn ứng dụng các mẹo ngay và tối đa được điểm số khi đi thi.

Ngoài việc học trên website Gia sư TOEIC (giasutoeic.com) lúc bạn đang dùng
trên máy tính, bạn còn có thể học mọi lúc mọi nơi với ứng dụng di động của Gia sư
TOEIC, có trên cả thiết bị iOS và Android.

Đội ngũ hỗ trợ của Gia sư TOEIC sẽ trả lời tất cả các vấn đề của bạn về nội dung học, cách học.Đừng bỏ qua cơ hội học toeic online thử free trên trang, bạn hoàn toàn được tạo mới một tài khoản, làm bài test để đánh giá trình độ đầu vào và học theo lộ trình đặt ra nhé.

Trả lời nhanh
Thông tin cá nhân
Khách
Gửi bài viết: 0 bài
Tham gia trả lời: 0 lần
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 362.941
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.