Ghi nhớ bài học |
Hóa học 11
Dẫn xuất halogen - Ancol - Phenol
Level 2 - Bài số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Đun chất Cl-CH2-CH2Cl với lượng dư dung dịch NaOH. Sản phẩm hữu cơ thu được là chất nào? Bậc ancol của 2-metylbutan-2-ollà : Hiđrat hóa 2-metyl but-2-en thì thu được sản phẩm chính là: Xác định tên quốc tế (danh pháp IUPAC) của rượu sau: Một rượu đơn chức có %O = 50% về khối lượng. Công thức phân tử của rượu là: Đun sôi dẫn xuất halogen X với nước một thời gian, sau đó thêm dung dịch AgNO3 vào thấy xuất hiện kết tủa. X là :        Để đốt cháy hoàn toàn 1,50 (g) một ancol no đơn chức mạch hở cần dùng vừa hết 2,52 lít O2 (lấy ở đktc). Công thức của ancol mang đốt là gì? Đun sôi 15,7 gam C3H7Cl với hỗn hợp KOH/C2H5OH dư, sau khi loại tạp chất và dẫn khí sinh ra qua dung dịch brom dư thấy có x gam Br2 tham gia phản ứng. Tính x nếu hiệu suất phản ứng ban đầu là 80%.  Số lượng đồng phân chứa vòng benzen của các chất có công thức phân tử C7H7Br và C7H6Br2 lần lượt là : Chất nào sau đây có nhiệt độ sôi cao nhất ? Công thức chung của các ancol no, mạch hở có hai chức ancol là: Đốt cháy một rượu X, được . Kết luận nào sau đây là đúng nhất? Ancol nào bị oxi hóa tạo xeton ? Khả năng tham gia phản ứng thế ở vòng benzen của bốn chất: benzen (C6H6), nitrobenzen (C6H5-NO2), phenol (C6H5OH) và rezoxinol (o-C6H4(OH)2) tăng dần theo trật tự nào? Chất nào không tác dụng với Cu(OH)2? Đốt cháy hoàn toàn a gam hỗn hợp hai rượu no, đơn chức liên tiếp trong dãy đồng đẳng thu được 3,584 lít CO2 ở đktc và 3,96 gam H2O. Tính a và xác định CTPT của các rượu. Sản phẩm chính của phản ứng tách HBr của CH3CH(CH3)CHBrCH3 là : Đốt cháy một ancol X được nH2O>nCO2 Kết luận nào sau đây là đúng nhất ? Đun nóng hỗn hợp gồm 6 (g) rượu etylic và 6 (g) axit axetic với H2SO4 đặc xúc tác. Nếu hiệu suất phản ứng đạt 75% thì khối lượng este tạo thành là: Chất nào sau đây là dẫn xuất halogen của hiđrocacbon ?

Thành viên đã làm bài (5)
baitap19811 huynhle2012 thuytrang289 tranthuyphuong itvdn95
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.782
Thành viên mới nhất 01_Nguyễn Đào Thái A
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.